Kevin McDonald phấn khích khi ký hợp đồng mới với Fulham

Kevin McDonald phấn khích khi ký hợp đồng mới với Fulham

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Kevin McDonald rất vui mừng sau khi đưa bút-to-paper vào một hợp đồng hai năm mới với Fulham.

McDonald là một trong những cái tên đầu tiên trong bảng xếp hạng Fulham kể từ khi anh ký hợp đồng với Wolverhampton Wanderers cách đây hai năm và kết thúc trong một thế kỷ xuất hiện.

Với câu lạc bộ tất cả các thiết lập cho một sự trở lại Premier League trong tuần tới, quản lý Slavisa Jokanovic đã đảm bảo các cầu thủ đang bị khóa và chìa khóa tại Craven Cottage.

Sự lãnh đạo của McDonald trên sân là rất quan trọng trong năm 2017/18 khi Fulham giành được thăng hạng từ giải vô địch, trong khi anh ấy cũng hòa nhập với một số mục tiêu quan trọng và được coi là một mô hình thống nhất của đồng đội và những người ủng hộ.

Tiền vệ này đã ký hợp đồng giữ anh ở Craven Cottage cho đến mùa hè năm 2020, với một lựa chọn kéo dài thêm 12 tháng nữa và anh ngây ngất.

“Rõ ràng là tôi rất vui. Tôi cảm thấy ổn định ở đây, đó là một nơi tuyệt vời để chơi, nó có mọi thứ cần thiết cho một câu lạc bộ Premier League, và may mắn đó là những gì chúng tôi đang có, ”anh nói.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể đá vào mùa giải này, nó đã được một vài năm tuyệt vời và – đã mở rộng hợp đồng của tôi – tôi không thể hạnh phúc hơn.”

Tin tức đã nhanh chóng đưa ra sau khi đề nghị đưa thủ thành Fabri đến từ Besiktas và thông báo rằng cầu thủ người Đức Andre Schurrle đã ký hợp đồng với Borussia Dortmund trong những ngày đã trở thành một vài ngày tuyệt vời cho đội bóng xứ Cottagers.

Dafabet cá cược thể thao: Fulham là 2.38 để giành chiến thắng trong trận mở màn ở Premier League, một trận derby ở Luân Đôn trở lại Crystal Palace. The Eagles là 3.00 trong khi hòa là 3.40.

Leave a comment