Không Messi, ĐT Argentina vẫn sống khỏe

Lionel-Messi-Argentina-2018-World-Cup

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV trưởng ĐT Argentina, Edgardo Bauza khẳng định sự thiếu hụt mang tên Lionel Messi sẽ không ảnh hưởng đến đội bóng xứ Tango ở các trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

“Đó là một thử thách cho toàn đội khi chúng tôi không có được cầu thủ hay nhất của mình. Hy vọng Messi sẽ trở lại khi chúng tôi gặp Brazil và Colombia vào tháng 11 tới. Còn bây giờ, chúng tôi đã sẵn sàng để ra sân mà không có Messi”, HLV Edgardo Bauza cho hay.

Paulo Dybala và Matias Kranevitter sẽ là 2 cái tên thay thế Messi và Lucas Biglia ở 2 trận đấu tới của ĐT Argentina. Chơi cùng Dybala trên hàng công sẽ là Gonzalo Higuain và Sergio Aguero.

Nói về những sự lựa chọn này, ông Bauza chia sẻ: “Kranevitter ít nhiều có phong cách chơi bóng giống với Biglia. Đó là phương án tốt nhất của chúng tôi. Còn Dybala, việc đá tiền đạo cánh phải không lạ lẫm gì với cậu ấy. Dybala đã chơi ở vị trí này hồi mới sang Italia, trong màu áo Palermo vào năm 2012”.

“Dybala sẽ không đá bám biên. Cậu ấy sẽ được trao sự tự do để di chuyển vào trong nhiều hơn. Chúng tôi sẽ chơi đôi công trước Peru, dù họ là một đội bóng có phong cách di chuyển rất ấn tượng.

Trước đó, Messi đã dính chấn thương háng và chắn chắn sẽ lỡ 2 trận đấu tới của ĐT Argentina gặp Peru (7/10) và Paraguay (12/10) tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Leave a comment