Kieran Trippier nỗ lực giành suất tại ĐT Anh

Kieran Trippier nỗ lực giành suất tại ĐT Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ của Tottenham Kieran Trippier đang cố gắng giữ vị trí của mình trên đội tuyển Anh sau khi được có tên trong đội hình mới nhất của Gareth Southgate.

Cựu tiền đạo của Burnley đã được lựa chọn vào đội hình 25 người vào hôm thứ Năm và có thể được gật đầu trong các trận giao hữu gần đây với Đức và Brazil.

HLV Gareth Soiuthgate sẽ tìm cách thử nghiệm đội hình của ông khi ông cố gắng điều chỉnh kế hoạch cho World Cup năm tới tại Nga, với Anh 21,00 để giành chiến thắng trong giải đấu.

The Three Lions đã có đủ điều kiện cho giải đấu nhưng hai trận giao hữu ở Wembley sẽ cho họ cơ hội để xây dựng và giới thiệu một số cầu thủ mới.

Tammy Abraham, Ruben Loftus-Cheek và Joe Gomez đã được đưa ra lần đầu tiên và Trippier rất mong muốn đạt được thành công khi anh thi đấu với Kyle Walker của đội bóng cũ.

Với Walker bây giờ tại Manchester City, Trippier đã tự lập thân mình như vị trí số 1 của Spurs và anh ấy quyết tâm thực hiện nó trên sân khấu quốc gia.

Trippier nói với các phóng viên: “Tôi biết nó sẽ rất khó khăn, tôi biết tôi phải chờ đợi thời gian của tôi và kiên nhẫn.

Phải mất hai năm nhưng tôi đã sẵn sàng chờ đợi, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực huấn luyện và tôi đang chơi bóng thường xuyên cho một trong những câu lạc bộ giỏi nhất nước Anh.

“Tôi luôn luôn mơ ước thi đấu cho tuyển Anh và tôi chỉ cần làm những gì tôi có thể với những màn biểu diễn của tôi cho câu lạc bộ của tôi.

“Nếu tôi được lựa chọn bởi Gareth Southgate sau đó hoàn hảo, tôi sẽ cố gắng hết sức mình cho nước Anh. Mọi người đều muốn chơi cho đất nước của họ và nó không có khác nhau cho tôi. ”

Leave a comment