Koscielny đặt tham vọng với Arsenal

Koscielny đặt tham vọng với Arsenal

Trung vệ đội trưởng Laurent Koscielny khẳng định anh không hề có ý định rời Arsenal trước sự chèo kéo của Marseille.

Pháp quốc tế là một trong những cầu thủ có thời gian thi đấu lâu nhất tại Sân vận động Emirates khi đã tham gia câu lạc bộ từ Lorient vào mùa hè năm 2010 và gần đây ông đã đưa cây bút lên giấy với một hợp đồng dài hạn mới.

Mặc dù ký thỏa thuận mới này, cầu thủ 31 tuổi này đã liên quan nhiều đến việc chuyển tới Marseille mùa hè này, nhưng bây giờ anh đã bác bỏ ý định đó, nhấn mạnh anh không muốn rời Arsenal.

Ông nói với trang web của câu lạc bộ: “Lần đầu tiên tôi đến đây, tôi không nghĩ mình sẽ ở lại câu lạc bộ này bao lâu – nhưng bây giờ tôi đang bắt đầu mùa thứ tám của mình nên tôi rất hạnh phúc với điều này”.

“Tôi có một hợp đồng dài với Arsenal và tôi không có lý do để rời khỏi câu lạc bộ.

Tôi chỉ ở đây để tận hưởng công việc của tôi và cho tất cả mọi thứ cho đội bóng, và có được kết quả tốt nhất cho câu lạc bộ.

Koscielny cũng muốn tiếp tục làm việc với ông chủ Arsene Wenger, ông đã ký hợp đồng 2 năm mới với câu lạc bộ vào mùa hè này.

“Tôi có một sự trung thành lớn với câu lạc bộ này và với ông chủ [Wenger],” ông nói thêm.

“Tôi đã ở đây bảy năm và tôi đã học được rất nhiều từ anh ta, vì vậy tôi rất vui khi ở đây với anh ta và chiến đấu vì anh ta vì anh ấy là một người tuyệt vời.”

Arsenal đã thất bại trong việc giành vị trí đầu bảng tại Premier League lần đầu tiên trong 21 năm qua, nhưng họ có giá 2.00 để trở lại vị trí của Champions League trong chiến dịch tiếp theo, trong khi họ có mặt tại thời điểm 13.00 để giành chiến thắng chức vụ.

Leave a comment