Ngoại Hạng Anh : Lambert đặt niềm tin ở Benteke

Christian-Benteke-Aston-Vil

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Paul Lambert kỳ vọng vào sự trở lại của Christian Benteke trong trận derby trên sân West Brom vào đêm thứ Hai tới sau khi anh đã bình phục chấn thương.

Christian Benteke đã gặp phải chấn thương đầu gối trong trận giao hữu giữa Bỉ và Cô-lôm-bia và anh đã phải nghỉ tập trung với đội tuyển quốc gia vào Chủ Nhật tuần trước.

Tuy nhiên, huấn luận viên Lambert của Villa đã xác nhận rằng tiền đạo này sẽ trở lại trong trận đấu tới.

Andreas Weimann cũng đã sẵn sàng sau khi bình phục chấn thương gân kheo trong khi Antonio Luna (gân kheo), Ciaran Clark (chân), Brad Guzan (mắt cá) và Fabian Delph (gối) tất cả đều ổn.

Tiền đạo Gabriel Agbonlahor sẽ được kiểm tra trước trận đấu khi anh vẫn tiếp tục gặp vấn đề mắt cá chân.

Lambert cho biết “Christian đã ổn. Cậu ấy đã bị chấn thương đầu gối nhưng đã trở lại tập luyện ngày hôm nay (thứ Sáu).

“Andi cũng ổn. Ciaran cũng không có vấn đề gì mặc dù cậu ấy đã phải nghỉ đá cho Ailen nhưng hi vọng rằng cậu ấy sẽ trở lại.

“Chúng tôi sẽ chờ xem Gabbby, cậu ấy đang có phong độ rất tốt và cũng sẽ ra sân trong trận đấu tới.

“Fabian cũng vậy. Cậu ấy cũng chưa thi đấu được nhiều kể từ khi bị chấn thương nhưng hi vọng rằng cậu ấy sẽ có thể sẵn sàng ra sân.

“Luna cũng đã trở lại luyện tập và sẵn sàng. Chúng tôi không gặp nhiều mất mát trong kỳ tập trung đội tuyển quốc gia ngoại trừ Christian bị chấn thương nhẹ nhưng đã phục hồi.

Villa đã đánh bại Cardiff City 2-0 trước đợt tập trung đội tuyển quốc gia và sẽ được tiếp thêm sức với sự trở lại của Benteke trong lần hành quân đến The Hawthorns.

Leave a comment