Liverpool – Aston Villa : Lambert mượn Bertrand

Ryan-Bertrand-aston-villa-on-loan

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Paul Lambert của Aston Villa đang xúc tiến ký kết một bản hợp đồng cho mượn mới với Ryan Bertrand và cảm thấy rằng đây chính là cầu thủ mà ông đang cần.

The Villans đang cố gắng tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng tháng Một này sau chuỗi kết quả nghèo nàn nửa đầu mùa giải và họ cố gắng tìm được sự phục vụ của cầu thủ đã giành danh hiệu Champion League.

Bertrand đã bị gián đoạn sự nghiệp với The Blues sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ này vào năm 2006 nhưng không được chơi một trận đấu nào cho đến năm 2011 khi liên tục được cho một số câu lạc bộ mượn.

Hậu vệ trái này đã được cho các câu lạc bộ Bournemouth, Oldham, Norwich, Reading và Nottingham Forest mượn trong bảy năm qua nhưng hiện đã trở lại Chelsea từ mùa giải 2011-12.

Bất chấp việc đã được khoác áo đội tuyển Anh hai lần và đá cho đội Olympic Anh vào năm 2012, cầu thủ 24 tuổi này vẫn không thể giành được suất đá chính trong đội một Chelsea và Jose Mourinho tiếp tục đẩy anh đi đá theo bản hợp đồng cho mượn.

Villa rất muốn có được cầu thủ này cho đến hết mùa giải và Lambert cho rằng cầu thủ này rất cần thiết với câu lạc bộ.

“Ryan có nhiều kinh nghiệm của những trận đấu lớn không chỉ tại Premier League mà anh còn được tham dự cả trận chung kết Champions League khi mà Chelsea đăng quang, vì vậy cậu ấy sẽ thực sự cần thiết cho chúng tôi,” ông ấy nói.

“Cách mà cậu ấy chơi cũng như đức tính khiêm tốn của cậu ấy sẽ rất phù hợp với chúng tôi tại đây và điều đó cũng tốt cho cậu ấy khi được thi đấu.”

Villa hiện đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 23 điểm giành được sau 21 trận và thứ Bảy này họ sẽ có chuyến làm khách đầy chông gai trước chủ nhà Liverpool.

Leave a comment