Aston Villa : Lambert thận trọng

Aston-Villa-boss-Paul-Lambert

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Paul Lambert của Aston Villa khẳng định ông không có được một chỗ ngồi vững chắc trên chiếc ghế nóng tại Villa Park nếu các kết quả không như mong đợi.

The Villans có khởi đầu rất thuận lợi trong trận đấu vào hôm thứ Bảy khi Gabriel Agbonlahor giúp họ vượt lên dẫn Swansea City ở phút thứ 7 mặc dù họ chỉ may mắn giành được một điểm khi Roland Lamah quân bình tỷ số cho những chú Thiên nga, đội bóng đã chơi hay hơn trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Đoàn quân của Lambert đã chấm dứt chuỗi bốn trận thua bằng trận hòa 1-1 này và qua đó tiếp tục xếp thứ 13, một vị trí tương đối an toàn trên bảng xếp hạng Premier League mặc dù họ chỉ có nhiều hơn 4 điểm so với nhóm nằm trong vùng xuống hạng.

Ở mùa giải năm ngoái, nhà cầm quân người Scotland này đã phải vật lộn với cuộc chiến chống rớt hạng nhưng ông đã chèo lái giúp đội bóng trụ hạng thành công bằng việc giành được 5 chiến thắng trong 10 trận cuối.

Bất chấp việc có được sự bổ sung mới lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Villa nhiều khả năng vẫn phải tiếp tục với cuộc chiến trụ hạng mùa này khi phong độ trên sân nhà của họ quá tệ hại.

Đội bóng vùng Midland mới chỉ giành được hai chiến thắng trên sân nhà vào mùa này, đây là điều đáng thất vọng đối với cổ động viên nhà và Lambert hiểu rõ rằng không có gì đảm bảo cho chiếc ghế của ông lúc này.

“Tôi có mối quan hệ rất tốt với Randy nhưng điều đó không có nghĩa là tôi được đảm bảo cương vị tại đây,” Lambert nói.

“Tôi luôn rất thận trọng. Tôi có sự thận trọng khi tôi là một cầu thủ và tôi vẫn luôn luôn vậy khi là huấn luyện viên. Tôi nghĩ bạn cũng sẽ có suy nghĩ như vậy.

“Tôi không nghĩ mùa giải này sẽ khó khăn như những gì đã diễn ra năm ngoài và ngài chủ tịch đã rất rộng lượng với tôi khi đó. Tôi đã nói chuyện với ông ấy tối qua và ngài chủ tịch vẫn vậy.

“Chúng tôi cảm thấy Randy là vị chủ tịch tuyệt vời.”

Sắp tới Villa sẽ có chuyến làm khách được xem là khá dễ chịu trên sân đội bóng cùng thành phố là Sunderland vào ngày đầu của Năm mới. Hai trận sau đó sẽ là những trận đấu khó khăn đó là cuộc tiếp đón Arsenal tại Villa Park và ít ngày sau là chuyến hành quân đến Liverpool.

Leave a comment