Leicester: Ranieri thất vọng về các học trò

Leicester Ranieri thất vọng về các học trò

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy Ranieri của Leicester vừa đặt ra câu hỏi cho các học trò về động lực thi đấu của họ ở mùa giải này sau khi Bầy cáo bị loại khỏi FA Cup bởi đội bóng yếu hơn rất nhiều Millwall tới từ giải hạng Nhất.

Các Foxes, 2,63 đến bị xuống hạng, đã một lần nữa lại tìm thấy muốn như họ bị đánh đập 1-0 League One trang phục tại The Den.

Một chiến thắng thứ 90 phút từ hậu vệ Lions Shaun Cummings đảm bảo những người đàn ông Neil Harris, mặc dù có một người đàn ông bị đuổi khỏi sân, tiến vào vòng thứ sáu.

thất bại hôm thứ Bảy sẽ tạo áp lực nhiều hơn về phía Ranieri của sau khủng hoảng của họ xuống bảng Premier League.

Họ đang ngồi chỉ là một điểm bên ngoài khu vực xuống hạng ở vị trí thứ 17 và giải đấu giành chiến thắng cuối cùng của họ đã vào đêm giao thừa năm mới.

Ranieri đã 10 thay đổi nhóm của ông cho các cuộc đụng độ với các đối thủ tại giải League One của họ, nhưng ông thừa nhận toàn bộ đội hình của mình cần để chống lại hơn, giống như ‘lính’ và ‘đấu sĩ’.

“Thật kỳ lạ bởi vì mùa giải trước chúng tôi đã giành cho điều này, là quyết tâm hơn đối thủ, chơi với trái tim hơn so với đối thủ,” ông nói. “Chúng tôi cũng có thể thua, nhưng chúng tôi muốn chiến đấu mỗi trận đấu.

“Tôi muốn thấy điều này. Để chiến đấu cho đến khi kết thúc. Tôi nghĩ rằng thất bại này có thể là tốt cho chúng tôi bởi vì khi bạn thua một đội ngũ những người là có và chiến đấu, bạn phải nói cũng làm cho họ, nhưng tại sao chúng ta đã mất?

Chúng tôi đã mất cho điều này, điều này và điều này – và sau đó chúng ta có thể mất những gì Millwall chương trình và đưa cho chúng tôi.

“Tôi muốn nói chuyện lại với [cầu thủ của mình] và nói” chúng tôi cần phải chiến đấu mỗi trận đấu. Ai muốn chiến đấu, cho tôi biết? “Bởi vì tôi cần những người lính, tôi cần các đấu sĩ.

Bởi vì Millwall [khi họ đã giảm xuống còn 10 người đàn ông], cho thấy các đấu sĩ tuyệt vời. ”

Leave a comment