Leighton Baines: Everton đang thiếu đi tinh thần tập thể

Everton-defender-Leighton-Baines

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Leighton Baines của Everton cho rằng đội bóng của anh đang thiếu đi tinh thần đồng đội và tập thể Everton lúc này đang chơi bóng quá cá nhân để có thể nghĩ tới thành công.

Hậu vệ trái người Anh phát biểu sau thất bại 1-0 của Everton trước Manchester United. Trận thua đã khiến The Toffees mất đi cơ hội thu hẹp khoảng cách với nhóm nửa trên bảng xếp hạng Premier League. Nhưng họ cũng không quá lo lắng tới việc xuống hạng.

Tuy nhiên đội bóng của HLV Roberto Martinez vẫn còn một mục tiêu là đấu trường FA Cup. Họ sẽ tiến tới trận bán kết với 1 trong 2 đối thủ United hoặc West Ham. Hai đội bóng này sẽ có trận đá lại vào tuần tới trên sân Upton Park.

Everton vẫn còn trận đấu khác phải đá trước khi bước vào trận bán kết vào ngày 23/4. Đội trưởng Leighton Baines hy vọng rằng các cầu thủ khác trong đội sẽ vực dậy tinh thần sau 3 trận thua liên tiếp thời gian qua.

Cầu thủ 31 tuổi cho hay, Everton cần chơi bóng tập thể hơn nữa, mục tiêu tiến vào trận chung kết tại Wembley là động lực thi đấu của họ lúc này.

Anh phát biểu trên tờ Echo Liverpool: “Tôi không nghĩ rằng các cầu thủ trông đợi nhiều vào việc được chơi ở trận bán kết FA Cup. Nhưng động lực để tiến vào trận chung kết sẽ giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

“Chúng tôi đã có một vài cơ hội để gỡ hoà trong ngày Chủ nhật, đáng tiếc là chúng tôi đã chơi không tốt mặc dù chúng tôi biết chúng tôi có thể làm được điều đó”.

Everton được định kèo 3.50 cho chức vô địch FA Cup. Trước đó họ có trận đấu với Watford trên sân Vicarage Road vào ngày thứ bảy.

The Toffees được định kèo 2.25 cho chiến thắng. Watford có mức kèo 3.30, kèo hoà là 3.30.

Leave a comment