Lewandowski sẵn sàng cùng ĐT Ba Lan dự World Cup 2018

Lewandowski sẵn sàng cùng ĐT Ba Lan dự World Cup 2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đặt cược vào ĐT Ba Lan cùng Dafabet tại World Cup 2018. Robert Lewandowski của Ba Lan hy vọng kế hoạch trước của anh sẽ cho phép anh ở đỉnh cao cho World Cup tại Nga vào tháng tới.

Tiền đạo của Bayern Munich đã ghi được 16 lần trong vòng loại, đánh bại kỷ lục của Predrag Mijatovic cho một chiến dịch vòng loại Uefa duy nhất như anh đã làm.

Ba Lan đã lọt vào 8 trận cuối cùng tại Euro 2016 ở Pháp hai mùa hè trước nhưng tuyển thủ ghi bàn hàng đầu của đội tuyển quốc gia đã tìm thấy lưới chỉ một lần trong suốt giải đấu.

Bây giờ tiếp cận sinh nhật lần thứ 30 của mình, Lewandowski biết tầm quan trọng của việc anh đạt đỉnh điểm vào mùa hè của một giải đấu quốc tế lớn.

Trên cơ sở đó, anh nói với Bayern rằng anh cần một tiền đạo dự phòng trong nửa cuối mùa giải, để đảm bảo anh có thể nghỉ ngơi khi khả thi.

Nhà vô địch Bundesliga đã ký hợp đồng với Sandro Wagner trong thời gian chuyển nhượng tháng Giêng.

Lewandowski đạt danh hiệu thứ tư Bundesliga với Bayern, thứ sáu trong bóng đá Đức, mặc dù anh đã chơi vài phút trong một mùa giải kể từ khi ra mắt chiến dịch Bundesliga 2010/11 tại Borussia Dortmund.

Anh cũng kết thúc nhiệm kỳ này với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong chuyến bay hàng đầu của Đức lần thứ ba, một thành tích đạt được trước đó chỉ bởi Gerd Mueller của Đức và Karl-Heinz Rummenigge. Lewandowski cảm thấy anh đã để lại hình dạng hoàn hảo cho Nga.

“Từ đầu năm tôi đã cố gắng chậm lại và chơi một cách tối ưu. Tôi không muốn chơi mỗi trò chơi và bán thịt bản thân mình, ”Lewandowski gần đây đã nói với tờ báo Ba Lan Fakt.

“Nó không mang lại gì cho tôi và cả đội trong thời gian dài. Tôi luôn phải có mặt mặc dù tôi đã phải vật lộn với những vết thương.

“Bây giờ tình hình đã thay đổi. Tôi có thể ngồi trên băng ghế dự bị đôi khi và không cần phải đứng dậy. ”

Dafabet cá cược tốt nhất: Ba Lan phải đối mặt với Senegal, Colombia và Nhật Bản ở bảng H tại World Cup và họ là 5,50 để thu thập bảy điểm từ ba trận đấu. Lewandowski là 29.00 để kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Nga.

Leave a comment