Liam khen ngợi ảnh hưởng tích cực mà Tony Mowbray đang tạo ra

Blackburn-Rovers-Tony-Mowbray-impact

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ Liam Feeney của Blackburn khen ngợi tầm ảnh hưởng HLV Tony Mowbray đang tạo ra tại câu lạc bộ kể từ khi lên thay cho Owen Coyle tại sân Ewood Park.

Rovers đã quản lý bốn điểm từ sáu cuối cùng có sẵn kể từ khi Mowbray phụ trách câu lạc bộ.

Blackburn vẫn ở trong khu vực xuống hạng Championship mặc dù họ xếp hạng 33 điểm với Bristol City ở vị trí thứ 21 và Feeney cảm thấy Mowbray có thể hướng dẫn họ tránh xa nguy hiểm.

Rovers vượt qua Derby County 1-0 ở nhà trong trận đấu trước của họ và Feeney hy vọng nó có thể là chất xúc tác cho một chạy tốt.

Ông nói với Lancashire Telegraph: “Anh ấy rất độc đoán trong những ý tưởng của mình và anh ấy đã cho chúng tôi một hướng đi mà không cần bóng.

Đó là những ngày đầu nhưng chúng tôi đã thực hiện nó khá tốt và hy vọng chúng ta có thể xây dựng nó và giành được nhiều chiến thắng hơn.

“Trước đó vào mùa giải chúng tôi đã tham gia vào các trận đấu tương tự với trận đấu này, nhưng không phải đi kèm với kết quả.

“Đó là nhân vật tốt từ các chàng trai và tất cả mọi người mà chúng tôi đã giành được chiến thắng và điều đó chỉ có thể làm tốt cho tương lai và các trò chơi sắp tới.”

Blackburn dẫn Wigan vào thứ bảy trong một cuộc đụng độ quyết liệt ở cuối giải vô địch, với Latics một nơi và hai điểm dưới Rovers trước cuộc họp.

Leave a comment