Ligue 1 – Tỷ lệ cược cho đội bóng của Nzonzi dự cúp Châu Âu

Ligue 1 - Tỷ lệ cược cho đội bóng của Nzonzi dự cúp Châu Âu

Tiền vệ của Rennes, Steven Nzonzi đã nói rằng cuộc chiến giành vị trí vô địch Champions League tại Ligue 1 của Pháp sẽ kết thúc.

Nzozi, người đã gia nhập đội bóng đuổi theo Champions League từ AS Roma trong vụ chuyển nhượng mùa đông, đã có khởi đầu đầu tiên trong chiến thắng 3-0 trước đội bóng thứ tư của đội bóng tháp tùng.

Câu lạc bộ Brittany, hiện đang đứng thứ ba trong nhật ký, đã tiến vào bán kết Coupe de France.

Nzozi đã có khởi đầu đầu tiên cho câu lạc bộ sau khi chơi trận hòa 0-0 của Rennes với Brest vào cuối tuần như một sự thay thế.

Cầu thủ người Pháp lạc quan về câu lạc bộ mới của anh ấy và dự án do Julien Stéphan thực hiện, bày tỏ sự vui mừng khi bắt đầu lần đầu tiên.

Anh ấy nói anh ấy cảm thấy tốt, vì mọi thứ đều ổn, nhưng đôi chân của anh ấy hơi nặng. Mặc dù lưu ý rằng điều quan trọng nhất là vòng loại, ông nói rằng đây không phải là một trò chơi dễ dàng mặc dù có điểm số thoải mái.

Nzozi, người cho biết không bao giờ có những trận đấu dễ dàng, rất vui khi câu lạc bộ của anh hoạt động khá tốt.

Nói về những trận đấu sắp tới mà anh mô tả là thú vị, Nzozi cho biết Rennes là một câu lạc bộ rất tốt, thêm vào đó các cầu thủ phải nghiêm túc để đạt được mục tiêu và mục tiêu đã đặt ra ở Cup Pháp và các trận đấu trong nước.

Rennes dường như đã tìm thấy mojo một lần nữa với Raphinha, Mbaye Niang và Jordan Siebatcheu ghi bàn để phái những tài tử dũng mãnh. Sự trở lại của họ để giành chiến thắng cách tốt để khẳng định lại vị trí thứ ba của họ sau một trận thua và một trận hòa.

Nói xa hơn, ông nói rằng câu lạc bộ sẽ cố gắng và đạt được vị trí thứ ba bằng cách chiến đấu đến tận cùng cay đắng ở đầu bảng, biết rõ rằng đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Phát biểu về mục tiêu cá nhân của mình, Nzozi cho biết anh đang hướng tới mục tiêu trở lại với thể chất tốt nhất của mình trong khi những người còn lại tự nhìn ra.

Nzonzi, người từng là người chiến thắng cúp thế giới với Pháp năm 2018, cho biết tiền vệ 17 tuổi Rennes, Eduardo Camavinga là một cầu thủ trẻ rất giỏi, nói thêm rằng những gì anh ấy làm ở tuổi rất tuyệt vời với mức độ cần cù.

Leave a comment