Lính mới đầu tiên cập bến Liverpool

Lính mới đầu tiên cập bến Liverpool

Nhà vô địch giải Ngoai Hạng đã săn thành công cầu thủ phòng ngự người Hy Lạp Kostas Tsimikas từ Olympiakos với mức giá được dự đoán khoảng 11,7 triệu bảng.

Hậu vệ người Hy Lạp đã đồng ý hợp đồng 5 năm với “The Kops” nhằm tăng cường hành lang bên trái nơi. Chiến lược gia người Đức đã chuyển tầm ngắm đến hậu vệ 24 tuổi của tuyển Hy Lạp sau khi từ chối mức giá chuyển nhượng của Norwich cho cầu thủ phòng ngự cánh trái Jamal Lewis.

Tsimikas là bản hợp đồng thành công đầu tiên của đội chủ sân Anfield ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh từng khoác áo tuyển quốc gia Hy Lạp 3 lần, đã có 86 lần thi đấu cho Olympiakos ở mọi đấu trường và cũng từng có thời gian cho mượn với câu lạc bộ Esbjerg (Đan Mạch) và Willem II (Hà Lan). Tsimikas đã thi đấu 27 lần trong giải đấu mùa trước, giành được vinh hạnh lớn đầu tiên trong sự nghiệp khi đội bóng của anh giành chức vô địch Hy Lạp lần thứ 45.

“Chúng tôi đã để ý cậu ấy trong một thời gian dài và thực sự thấy vui khi Tsimikas gia nhập với chúng tôi. Đó là một tin tuyệt vời và tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ diễn ra tốt đẹp”, Jurgen Klopp phát biểu.

Thuyền trưởng người Đức nhấn mạnh thêm về tân binh đầu tiên của “Lữ đoàn đỏ” ở kỳ chuyển nhượng mùa hè: “Cậu ấy là một cầu thủ rất nghiêm túc với thái độ thi đâu luôn ở mức quyết tâm cao nhất, và bản thân tôi thực sự thích thú với điều này. Tôi nghĩ Tsimikas sẽ sớm thích nghi nhờ kinh nghiệm của bản thân và những gì cần thiết để thử thách và thành công ở giải Ngoại hạng cũng như ở đấu trường C1, và cậu ấy có tham vọng nhiều hơn thế”.

Leave a comment