Liverpool: Brendan Rodgers không ngạc nhiên về kết quả của đội

HLV Brendan Rodgers của Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

HLV Brendan Rodgers của Liverpool khẳng định ông không ngạc nhiên về phong độ của đội tại league khi cố gắng dẫn dắt câu lạc bộ tới danh hiệu Premier League đầu tiên.

Quỷ đỏ dẫn đầu bảng xếp hạng trong khi chỉ còn hai trận đấu nữa là kết thúc nhưng họ có thể thất bại trong cuộc đua danh hiệu sau khi bị Chelsea đánh bại 2-0 ngay tại Anfield.

Manchester City hiện đá ít hơn một trận và có thể giành được danh hiệu Premier League thứ hai nếu họ thắng tất cả ba trận đấu còn lại.

Bất chấp việc có thể không giành được danh hiệu, Rodgers thừa nhận ông rất tự hào về đội bóng của mình sau khi đã giành quyền tham dự UEFA Champions League.

Rodgers hi vọng rằng trải nghiệm đó sẽ giúp ích cho các cầu thủ của ông rất nhiều nhưng ông không ngạc nhiên về phong độ của các học trò.

Phát biểu trước đội, Rodgers nói: “Chúng tôi có cách làm việc của chúng tôi và tôi tự hào về điều đó. Chúng tôi đã không thể giành được một kết quả trước Chelsea nhưng các bạn đã thấy chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong mùa giải và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục.

“Khi mùa giải mới bắt đầu, mọi người cho rằng chúng tôi khó có thể lọt vào được tốp bốn. Vì vậy việc nằm trong tốp ba khi chỉ còn hai trận đấu nữa thực sự là một kết quả xuất sắc.

“Nhưng tôi không cảm thấy ngạc nhiên về điều đó bởi vì cách thức mà chúng tôi làm việc và trình độ mà các cầu thủ đã thể hiện xứng đáng với điều đó. Số trận mà chúng tôi thắng liên tiếp là một kết quả thật tuyệt vời, chúng tôi đã thi đấu xuất sắc và tôi luôn nhắc nhở các học trò về điều đó.”

City được đặt cược vô địch Premier League với tỷ lệ 1 ăn 1,70 trong khi tỷ lệ này dành cho Liverpool là 1 ăn 2,13 và Chelsea là 1 ăn 16,00.

Leave a comment