Liverpool – Chelsea: Daniel Sturridge chuẩn bị đối đầu với đội bóng cũ

Daniel Sturridge Bóng Đá Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Daniel Sturridge tin rằng anh đã sẵn sàng tiếp đón câu lạc bộ cũ của mình là Chelsea vào cuối tuần này khi Liverpool đang chuẩn bị tiến thêm gần hơn một bước nữa tới danh hiệu Premier League.

Cầu thủ người Anh đã trở thành một phát hiện kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ từ Chelsea, đội bóng mà đang thèm khát tiền đạo trong mùa giải này.

Sturridge đã bị lỡ trong trận thắng 3-2 của đội trước Norwich City cuối tuần trước sau khi dinh một chấn thương gân khoeo nhưng tiền đạo này đã sẵn sàng trở lại thi đấu.

Cựu cầu thủ của Blue đang hi vọng sẽ được huấn luyện viên Brendan Rodgers ghi tên vào đội hình xuất phát khi Liverpool tiếp đón đoàn quân của Mourinho tại Anfield vào Chủ Nhật này.

Anh ấy nói: “Hi vọng rằng cuối tuần này tôi sẽ trở lại.

“Tôi không chắc là huấn luyện viên có quyết định cho tôi thi đấu hay không. Chúng tôi phải chờ xem.”

Liverpool sẽ phải giữ vững thần kinh trước Chelsea khi mà áp lực, sự kỳ vọng cũng như mong muốn chấm dứt cơn khát danh hiệu league đã kéo dài quá lâu đặt lên Quỷ đỏ lúc này là cực kỳ khủng khiếp.

Trận đấu vào Chủ Nhật này là một thử thách lớn nhất dành cho Quỷ đỏ so với các trận đấu còn lại với Crystal Place tại Selhurst Park và Newcastle United tại Anfield từ nay đến kết thúc mùa giải.

Trong khi đó huấn luyện viên Mourinho của Chelsea có ý định sẽ sử dụng đội hình hai trong trận đấu với Liverpool bởi nhà cầm quân người Bồ này đang muốn dồn sức cho trận bán kết lượt về Champions League với Atletico Madrid vào tuần tới.

Nhà cái đưa ra tỷ lệ đặt cược cho Liverpool ở trận đấu này lần lượt là thắng 1,63, hòa 3,92 và bại trận trước Chelsea của Mourinho ngay tại Anfield là 4,97.

Leave a comment