Liverpool: Ian Ayre tin vào khả năng nâng cấp chất lượng đội hình

Giám đốc điều hành Ian Ayre của Liverpool khẳng định

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Giám đốc điều hành Ian Ayre của Liverpool khẳng định câu lạc bộ có khả năng mua về được các cầu thủ hàng đầu trong mùa hè này

Câu lạc bộ vùng Merseyside đã thi đấu hết sức thành công trong mùa giải này dưới sự dẫn dắt của Brendan Rodgers trước những hoài nghi rằng họ sẽ một lần nữa không giành được quyền tham dự Champions League nhưng Quỷ đỏ đã làm được điều khó tin khi vẫn đang vững chắc ở ngôi đầu trong khi chỉ chưa đầy tháng nữa là mùa giải kết thúc.

Đội bóng của Rodgers hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Premier League và họ đã giành quyền tham dự UEFA Champions League mùa giải 2014/15.

Hãng Dafabet đưa ra tỷ lệ 1 ăn 1,17 cho việc họ giành được Premier League đầu tiên trong mùa giải này và kéo theo đó họ có thể nâng cấp mạnh chất lượng đội hình trong mùa hè này.

Ayre thừa nhận rằng câu lạc bộ cần phải chi tiền để Liverpool có thể thành công tại đấu trường Châu Âu trong mùa giải tới nhưng đồng thời quả quyết rằng Rodgers sẽ nhận được sự hỗ trợ nếu vị huấn luyện viên này cần.

Ông ấy nói: “Chắc chắn đội hình mà chúng tôi cần cho mùa giải năm sau sẽ rất khác với đội hình mà chúng tôi cần cho năm nay khi mà chúng tôi không tham dự ở đấu trường Châu Âu.

“Chúng tôi sẽ chi tiền khi mà chúng tôi quyết định người mà huấn luyện viên muốn mua. Chắc chắn là như vậy. Rõ ràng chúng tôi phải bắt đầu cho tham vọng tại Champions League.

“Mọi chuyện trên thị trường chuyển nhượng sẽ khó hơn khi đội bóng không được tham dự giải đấu đỉnh cao nhất. Chúng tôi đã gặp phải vấn đề này với Luis (Suarez) trong mùa hè năm ngoái bởi vì cậu ấy muốn được thi đấu ở giải đấu hàng đầu châu lục. Đó luôn là một yếu tố cản trở.

“Nhưng bất chấp điều đó, chúng tôi giờ đã có thể mang về đây những cầu thủ lớn cho dù mọi chuyện không dễ dàng hơn.”

Tại giải quốc nội, Liverpool dù đang có cơ hội lớn để giành được danh hiệu nhưng cuộc đua vẫn chưa kết thúc.

Manchester City vẫn còn một trận chưa đá và khả năng vô địch là 1 ăn 5,50 trong khi của Chelsea là 1 ăn 35,00.

Leave a comment