Liverpool: Quỷ đỏ được tăng cường thêm sức mạnh

Mamadou Sakho - Jose Enrique liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool có thể sẽ chào đón sự trở lại của Lucas Leiva, Mamadou Sakho và Jose Enrique trong vài tuần tới để tăng thêm sức mạnh cho mục tiêu cán đích tốp bốn mùa giải này.

Với việc cơn bão chấn thương tại Liverpool sắp sửa qua đi, Rodgers sẽ sớm có được đầy đủ các quân bài tốt nhất để lựa chọn cho giai đoạn quan trọng còn lại của mùa giải. Quỷ đỏ đặt mục tiêu giành một vị trí trong tốp bốn và khả năng đạt được mục tiêu này đã được thể hiện rõ rệt nhờ những kết quả gần đây.

Chiến thắng 5-1 trước Arsenal đưa họ bay cao và trận hòa 1-1 của Chelsea trước West Brom cũng giúp họ thu hẹp được khoảng cách với đội đầu bảng Premier League.

Lucas dự kiến chưa trở lại được trước tháng 3 sau khi bị chấn thương đầu gối trong trận gặp Aston Villa nhưng anh được thông báo sẽ trở lại sớm hơn ‘vài tuần’ so với dự kiến.

Xác nhận nguồn tin này, giám đốc chuyên môn Glen Driscoll của câu lạc bộ Liverpool nói: “Lucas Leiva dự kiến phải nghỉ sáu tuần theo nhận định của các chuyên gia nhưng ngày hôm qua cậu ấy đã có thể ra ngoài chạy chỉ sau hơn ba tuần điều trị vì vậy đây là dấu hiệu cho thấy cậu ấy sẽ bình phục sớm so với dự kiến.

“Mamadou Sakho đã bị rách ở gân chứ không phải cơ của gân kheo như thông tin ban đầu. Vì nhiều lý do, gân mất thời gian lành lặn lâu hơn nhưng cậu ấy đã nỗ lực và tiến triển tốt.

“Jose Enrique cũng gặp phải vấn đề phức tạp với đầu gối và đang trong quá trình hồi phục thể lực sau khi phẫu thuật trước khi trở lại tập luyện.

“Vẫn chưa xác định được thời điểm cụ thể, tôi hi vọng rằng cuối tháng này chúng tôi sẽ có sự trở lại của Jose, Lucas and Sakho.”

Ngoài ba tên tuổi trên, Quỷ đỏ cũng sớm được chào đón sự trở lại của Glen Johnson và Daniel Agger. Cả hai đã trở lại tập luyện vào tuần này trong khi chuyến làm khách vào thứ Tư này trước Fulham có thể còn quá sớm cho họ nhưng bộ đôi này hoàn toàn có thể thi đấu trận vòng năm FA Cup gặp Arsenal.

Rodgers cũng hi vọng ông có thể lựa chọn một trong những cầu thủ quay trở lại khi họ tiếp đón Swansea City trên sân Anfield vào ngày 22 tháng 2 tới. Tỷ lệ đặt cược cho Quỷ đỏ giành chiến thắng là đặt 1 ăn 1,31 trong khi của Swansea là 1 ăn 7,11.

Leave a comment