Liverpool vs Burnley: Rượu Vang Đỏ khó uống

HLV Liverpool Brendan Rodgers

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Mặc dù HLV Brendan Rodgers tỏ ra rất hài lòng về phong độ lên cao của Liverpool nhưng ông thầy này cũng không quên nhắc nhở các học trò của mình hãy thận trọng với Burnley trước khi hai đội gặp nhau trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh vào thứ Tư này, 5/3.

Lữ Đoàn Đỏ đã tìm lại phong độ của họ kể từ đầu năm mới để leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League.

Những chiến thắng ấn tượng trước West Ham United , Tottenham, Southampton và Manchester City đã giúp đoàn quân của Rodgers leo cao trên bảng xếp hạng sau sự khởi đầu chậm chạp trong mùa giải.

Liverpool hiện đang có phong độ rất tốt và họ chỉ kém 3 điểm so với Arsenal, đội xếp ở vị trí thứ ba.

Nếu đánh bại Burnley vào thứ Tư này, họ sẽ gây áp lực lên các đối thủ nhưng Rodgers khẳng định Burnley là một đội bóng rất khó chịu.

Dù ‘Rượu vang đỏ’ hiện chỉ xếp thứ ba từ dưới lên trên bảng xếp hạng Premier League nhưng vị huấn luyện viên người Bắc Ai Len vẫn tỏ ra hết sức thận trọng trước đối thủ đang khát điểm để trụ hạng này.

Ông nói: “Đây sẽ là một trận đấu khó. Lọt vào tốp bốn luôn là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi theo đuổi mục tiêu này đến cùng.

“Mỗi trận đấu đều hết sức quyết liệt và các đội bóng đều có chất lượng. Chúng tôi luôn tôn trọng đối thủ khi bước vào mỗi trận đấu nhưng chúng tôi vẫn tin là chúng tôi có thể giành thắng.

“Chúng tôi biết Burnley là một đội bóng chất lượng và kể từ Giáng sinh chúng tôi cũng chỉ giành được những kết quả sít sao. Sean (Dyche) là một huấn luyện viên rất tài năng. Họ đã giành được những kết quả tốt trong những trận đấu lớn ngay trên sân khách.

Keo đặt cược cho đoàn quân của Rodgers giành trọn ba điểm ở trận đấu này là đặt 1 ăn 1,36 và hòa là đặt 1 ăn 4,73 trong trong khi kèo dành cho Burnley là đặt 1 ăn 8,11.

Leave a comment