Lukaku háo hức khi được gia nhập Manchester United

Lukaku háo hức khi được gia nhập Manchester United

Tiền đạo Romelu Lukaku của Everton thừa nhận anh đang háo hức chờ hoàn tất thủ tục để gia nhập Man United, câu lạc bộ anh gọi là “lớn nhất Thế giới”.

Các quốc gia Bỉ đã hoàn thành y tế của mình ở Los Angeles khi ông chuẩn bị gia nhập Quỷ đỏ với một khoản phí được cho là trong khu vực của £ 90million với.

Lukaku sẽ rời khỏi Everton sau khi thực hiện trên 140 lần ra sân cho câu lạc bộ trong một thời gian bốn năm.

Cựu tiền đạo của Chelsea được cho Toffees cho mượn vào năm 2013 trước khi chuyển sang thi đấu vĩnh viễn vào mùa bóng sau.

Anh ấy là thành viên chủ chốt của kế hoạch của Toffees nhưng bảng Everton dường như đã sẵn sàng khi họ muốn ký hợp đồng với cựu cầu thủ Wayne Rooney.

Lukaku dự kiến ​​sẽ hoàn thành giao dịch của mình cho United trong những ngày tới và ông thừa nhận thách thức là điều mà ông đã mơ ước trong nhiều năm.

Ông nói với ESPN: “Ai sẽ nói không với câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới? “Sân vận động tốt nhất nước Anh. Những người hâm mộ tốt nhất. Đây là cơ hội hoàn hảo.

Tôi luôn luôn nói tôi muốn chơi cho một đội nào đó thách thức mọi danh hiệu đó.

“Tôi nghĩ rằng Manchester United, vào phút chót, muốn trở thành đội bóng có vị trí thống trị, lực lượng thống trị đó. Nếu bạn nhìn vào lịch sử của họ, nó nói đủ.

Trở thành một thành viên của câu lạc bộ như họ là điều tôi thực sự muốn. Tôi cảm ơn cơ hội mà họ đã cho tôi.

“Đây là một cơ hội mà tôi luôn muốn từ khi còn nhỏ. Khi [Manchester United] đã gọi, tôi đã không phải suy nghĩ hai lần. Vì vậy, tôi thực sự rất vui khi hy vọng được tham gia vào lịch sử của họ. ”

Lukaku hy vọng sẽ giúp câu lạc bộ thách thức danh dự trong mùa giải này và những người đàn ông của Jose Mourinho có giá 4.33 để giành danh hiệu Premier League.

Leave a comment