Man City: Kompany đặt mục tiêu giành chiến thắng tại Capital One Cup

Đội trưởng Vincent Kompany của Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Đội trưởng Vincent Kompany của Manchester City khẳng định rằng thất bại tại FA Cup năm ngoái trước Wigan sẽ là động lực to lớn giúp đội bóng của anh đánh bại Sunderland trong trận chung kết Capital One Cup vào cuối tuần này.

City bị Wigan đánh bại trong trận chung kết năm ngoái sau khi cú ghi bàn bằng đầu muộn màng của Ben Watson đã để lại cho họ cú sốc lớn trong tháng 5 và họ sẽ có cơ hội được phục thù khi gặp Latics tại tứ kết vào ngày 9 tháng 3 này.

Kể từ khi Manuel Pellegrini được bổ nhiệm làm huấn luyện viên, sức mạnh đội bóng đã được cải thiện đáng kể khi họ quyết tâm chinh phục cú ăn tư trong mùa giải này. City có thể giành được danh hiệu đầu tiên trong mùa giải vào Chủ Nhật này khi họ gặp đội bóng của Gus Poyet và Kompany rất khao khát được xóa đi nỗi buồn của năm ngoái.

Hậu vệ này cho rằng City không được đánh giá thấp đối thủ nhưng bản thân anh cảm thấy vẫn còn bị ám ảnh về thất bại năm ngoái trên sân Wembley.

Anh ấy phát biểu trên The Sun: “Tôi vẫn nhớ như in thất bại trước Wigan trong tâm trí mình. Nếu bạn nhìn vào lịch sử của City, bạn không thể nói rằng việc lọt vào chung kết là một phần phụ trong sự nghiệp của bạn.

“Về mặt cảm xúc thật khó có thể quên đi thất bại đó và tôi cần phải rút ra bài học từ đó. Tôi học được nhiều điều từ trận thua đó và cái ngày đó luôn nhắc nhở tôi rằng đừng bao giờ để khát vọng của mình giảm xuống – và khát vọng phải được nhân lên gấp bội trong những thời khắc quan trọng.

“Thất bại không phải là điều tiêu cực, nó là động lực cho tôi và làm cho khát vọng của tôi trở lên cháy bỏng hơn bao giờ hết.

“Tôi có thể nhận thấy điều đó quý giá như thế nào đối với tôi và những đồng đội của tôi. Nói về FA Cup hay Capital One Cup như vậy có vẻ hơi quá nhưng thực sự không dễ gì chinh phục được những danh hiệu này.”

Tỷ lệ đặt cược cho đội bóng của Pellegrini giành chiến thắng trắng trong trận đấu vào Chủ Nhật này 1 ăn 2,05 và 7.05 nếu họ thắng 3-0.

Leave a comment