Man City: Pep Guardiola áp dụng chiến thuật “buộc phải thắng”

Pep-Guardiola-Manchester-City

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thuyền trưởng Pep Guardiola của Manchester City thừa nhận để cạnh tranh chức vô địch Ngoại Hạng Anh với Chelsea, họ buộc phải thắng tất cả các trận đấu còn lại từ giờ tới cuối mùa bóng.

City đã vượt qua Sunderland 2-0 tại sân vận động của ánh sáng vào Chủ nhật, ghi được chiến thắng liên tiếp thứ tư liên tiếp của họ và một thứ bảy trên tám trên tất cả các cuộc thi.

Vụ tai hại duy nhất là trận hòa FA Cup tại Huddersfield, đội Guardiola đã đền bù bằng cách chiến thắng trong trận đấu thoải mái.

Với hy vọng thành công vẫn còn ở FA Cup, Champions League và Premier League, Guardiola thừa nhận rằng không có sai sót nào về lỗi nữa – nhưng anh ấy hài lòng với đội mình đang thi đấu như hiện nay.

“Thật là đáng tiếc khi khoảng cách giữa Chelsea quá lớn, nhưng đó là sự thật”, anh nói. “Tôi cảm thấy chúng tôi chơi khá tốt và đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được kết quả.

“Nhưng bây giờ, tất nhiên, chúng tôi đang ở một vị trí khi bạn đến vào tháng ba và tháng tư, mỗi trò chơi nếu bạn giành chiến thắng, bạn ở lại; Nếu bạn bị mất, bạn sẽ ra ngoài.

“Ở Premier League, trong cúp, tại Champions League, các cầu thủ biết, chúng tôi biết, câu lạc bộ biết, nếu chúng tôi không thể giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ được ra ngoài.”

Middlesbrough đứng giữa Man City và trận bán kết Cúp FA trong khi Citizen dẫn 5-3 trong trận lượt đi Champions League 16 giây trước Monaco.

Guardiola muốn đội của anh chỉ tập trung vào các mục tiêu nhỏ ngay bây giờ, mà không bắt đầu hướng tới đồ bạc.

Ông nói thêm: “Tôi đã nói nhiều lần trong tháng qua, chúng tôi không nghĩ quá nhiều về các mục tiêu lớn và các mục tiêu lớn.

“Đó chỉ là để giành chiến thắng trong trận tiếp theo. Đó là cách mà chúng tôi đã tập trung trong một tháng rưỡi rưỡi trước đây. ”

Man City là 10.00 để giành chức vô địch Champions League và 4.00 để nâng FA Cup.

Leave a comment