Man United: ‘Red Devils là ‘câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới” – Van Gaal

Louis van Gaal Ngoại Hạng Anh Manchester United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Louis van Gaal đã xác nhận ông có quan tâm đến việc trở thành huấn luyện viên của Manchester United sau khi các nguồn tin nói rằng ông đã đồng ý tiếp quản câu lạc bộ chủ sân Old Trafford ngay sau khi World Cup kết thúc.

Hôm qua vị huấn luyện viên người Hà Lan đã mô tả United là “câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới” và cho biết ông “thích được dẫn dắt đội bóng này” Nhưng ông phủ nhận thông tin đã ký hợp đồng với United.

“Các phương tiện thông tin đại chúng đang quan tâm đến tôi nhưng điều quan trọng nhất là Manchester United có đang nghĩ về điều đó hay không,” ông ấy phát biểu trước BBC từ trung tâm tập huấn chuẩn bị cho World Cup của đội tuyển Hà Lan.

“Tôi hi vọng rằng tôi sẽ là người mà United đang quan tâm. Đó là câu lạc bộ lớn nhất thế giới và đó cũng là một thử thách to lớn.”

Van Gaal (62 tuổi) đã giành được các danh hiệu league tại Hà Lan, Tây Ban Nha và Đức lần lượt cùng với các câu lạc bộ Ajax, Barcelona và Bayern Munich và cũng đã từng giành được Champions League với gã khổng lồ của bóng đá Hà Lan vào năm 1995.

Nhiệm vụ của ông sẽ là đưa United trở lại thời kỳ hoàng kim sau một mùa giải tệ hại dưới sự dẫn dắt của David Moyes.

Và mùa hè này sẽ là quãng thời gian để ông bắt tay vào tái thiết United. Dù vậy huấn luyện viên tạm quyền Ryan Giggs – huyền thoại của United sẽ vẫn là một thành phần trong ban huấn luyện của nhà cầm quân người Hà Lan này.

Vị huấn luyện viên 62 tuổi này đã trở thành ứng cử viên sáng giá để dẫn dắt United kể từ khi Moyes bị sa thải tháng trước sau 10 tháng ngồi vào chiếc ghế nóng. Nhưng ông cho biết mối quan tâm chính của ông lúc này chuẩn bị cho đội tuyển Hà Lan thi đấu tốt tại World Cup.

“Tôi phải tập trung vào công việc hiện tại của tôi,” ông ấy nói. “Tôi đang là huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan. Tôi đã chờ đợi World Cup một thời gian dài vì thế đây sẽ là điều rất quan trọng.

“Điều đó không làm ảnh hưởng đến tôi. Tôi luôn luôn nhận được những lời đề nghị. Tôi hiểu giải bóng đá thế giới này có ý nghĩa như thế nào.”

Leave a comment