Man United: Red Devils vung tiền mua sắm

Ed Woodward - Manchester United chief executive

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Phó chủ tịch Ed Woodward cho hay câu lạc bộ Manchester United sẽ tích cực tham gia vào thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này khi họ quyết tâm đưa Champions League trở lại Old Trafford.

Sau một mùa giải tệ hại dưới sự dẫn dắt của David Moyes, United không giành được quyền tham dự bất kỳ giải đấu nào trên đấu trường cấp châu lục trong mùa giải tới nhưng các cổ động viên đã có niềm tin trở lại sau sự ra đi của vị huấn luyện viên người S-cốt-len.

Louis van Gaal dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm người kế vị và vị huấn luyện viên người Hà Lan sẽ được cấp cho một nguồn tài chính lớn nhằm tăng cường lực lượng cho United.

Trước đó, Woodward đã bác bỏ thông tin Van Gaal được bổ nhiệm trong tuần này khi nói rằng tuyên bố sẽ được đưa ra ‘vào thời điểm thích hợp’ nhưng không nói rõ thời gian cụ thể.

“Các bạn có thể nhận thấy những mong đợi câu lạc bộ trở lại Champions League như thế nào khi theo dõi thị trường chuyển nhượng và từ những gì mà chúng tôi đã làm gần đây xét từ góc độ của nhà quản lý,” Woodward nói.

“Chúng tôi sẽ tích cực tham gia thị trường chuyển nhượng và thực hiện các thương vụ.

United công bố lợi nhuận quý là 115,5 triệu bảng Anh và số tiền này sẽ tăng cường cho quỹ chuyển nhượng mà Van Gaal được giao.

“Chúng tôi một lần nữa tạo được lợi nhuận kỷ lục,” Woodward nói. “Với tình hình tài chính lành mạnh này, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư tăng cường đội hình.

“Mọi người tại câu lạc bộ đang nỗ lực để đưa đội quay trở lại cạnh tranh danh hiệu và chinh phục các chiến tích trong mùa giải tới.”

Woodward cũng xác nhận với các nhà đầu tư của câu lạc bộ rằng việc không được tham dự Champions League sẽ khiến họ mất đi 30 triệu bảng Anh nhưng câu lạc bộ quyết tâm trở lại đấu trường này.

Leave a comment