Man United: ‘tôi đã tránh Goodison’ – David Moyes

HLV David Moyes của Manchester United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

HLV David Moyes của Manchester United đã thú nhận rằng ông đã cố né tránh câu lạc bộ cũ Everton do lo ngại cảm giác oán giận mạnh mẽ của người hâm mộ dành cho cựu huấn luyện viên của họ.

Moyes sẽ bước vào tư thế đối đầu với Goodison Park lần đầu tiên kể từ khi rời bỏ câu lạc bộ mà ông đã dẫn dắt tới 11 năm trước khi gia nhập United khi hai đội bóng gặp nhau vào Chủ Nhật này.

Dù vị huấn luyện viên người S-cốt-len đã chấm dứt mối tình với Everton một cách êm thấm vào cuối mùa giải năm ngoái nhưng mối quan hệ giữa Moyes và các cổ động viên đã trở nên chua chát sau khi ông đã cố lôi kéo Leighton Baines và Marouane Fellaini cùng gia nhập Old Trafford trong mùa hè vừa qua.

Bản hợp đồng trị giá 28 triệu Bảng Anh cho bộ đôi này đã được câu lạc bộ vùng Merseyside mô tả như là một sự “xỉ nhục” mặc dù Moyes sau đó đã thanh minh là Fellaini tự nguyện ra đi nhưng ông vẫn tiếp tục phải đón nhận sau đó những lời lẽ không tốt đẹp từ các cổ động viên của Everton khi hai đội bóng gặp nhau tại Old Trafford hồi đầu mùa giải.

Moyes mới đây đã thú nhận rằng ông đã cố gắng né tránh Goodison Park khi cảm thấy còn quá sớm để cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ.

Vị huấn luyện viên này nói: “Tôi đã tới xem trận đấu giữa Everton với Sunderland vào thứ Bảy tuần trước nhưng tôi vẫn chưa trở lại Goodison trong mùa giải này. Đã gần một năm kể từ khi tôi ra đi.

“Tôi chỉ cảm thấy rằng lúc này chưa phải là thời điểm thích hợp để trở lại. Thời gian sẽ là người hàn gắn vĩ đại.” Tôi nghĩ có đã có sự thù oán về cái cách mà chúng tôi mua hai cầu thủ của họ.

Nhưng giả sử nếu một số cầu thủ của Manchester United chuyển sang Everton thì sẽ có sự thù oán ngược lại.”

Tỷ lệ đặt cược cho United giành chiến thắng ở trận đấu cuối tuần này là 1 ăn 2,78 trong khi của Everton là 1 ăn 2,42.

Leave a comment