Manchester City có thủ môn mới

Willy Caballero Malaga

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 300% khuyến mãi gửi tiền lên tới 6,000,000 VND

Manchester City đã chính thức sở hữu thủ thành Willy Caballero từ Malaga, một câu lạc bộ Tây Ban Nha để dự bị cho Joe Hart.

Theo một số nguồn tin, đội đương kim vô địch Premier League đã phải bỏ ra khoản phí 6 triệu Bảng Anh để có được thủ môn 32 tuổi người Argentina này với bản hợp đồng ba năm.

Trước đó, huấn luyện viên Manuel Pellegrini của City đã làm việc với Caballero tại Malaga và câu lạc bộ để mua về thủ môn này trong mùa hè năm ngoái nhưng vụ việc sau đó đã không thành công.

Với việc CostelPantilimon quyết định rời câu lạc bộ sau khi bản hợp đồng của anh mãn hạn, tình thế hiện tại khiến Pellegrini buộc phải đưa Caballero về.

Theo đó, Caballero sẽ là dự bị cho thủ môn số một của đội tuyển Anh tại câu lạc bộ nhưng anh khẳng định sẽ cạnh tranh sằng phẳng với Joe Hart trong vai trò bắt chính.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phục và sẵn sàng để bắt đầu khởi động trước mùa giải cũng như thi đấu tốt để cùng đội chinh phục những mục tiêu,” thủ môn này phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Đây là một thử thách mới và là một môi trường mới dành cho tôi. Tôi đã thi đấu tốt trong những mùa giải vừa qua và mục tiêu của tôi là tiếp tục chơi tốt như vậy cho City.

“Tôi hiểu rằng mình đã gia nhập một câu lạc bộ lớn nơi đó cũng có một thủ môn rất xuất sắc. City đã có một thủ môn tuyệt vời là Joe Hart nhưng tôi sẽ cạnh tranh vị trí số 1 với anh ấy. Tôi sẽ nỗ lực hết sức trong các buổi tập.”

Leave a comment