Manuel Pellegrini khoe khoang về Manchester City

Manchester City Manuel Pellegrini

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Các đối thủ ở Premier League đều đã chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng Manuel Pellegrini vẫn tin rằng chính Manchester City mới là đội bóng mạnh nhất tại giải đấu.

Các tân binh Diego Costa, Cesc Fabregas và Filipe Luis cùng sự trở lại của Didier Drogba khiến Chelsea được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu mùa giải này và Blues đã chứng tỏ vị thế ứng viên của mình bằng việc giành chiến thắng tất cả trong hai trận đầu.

Để củng cố tham vọng chinh phục danh hiệu của mình, Arsenal cũng có bản hợp đồng bom tấn với Alexis Sanchez trong khi đó Liverpool thì sử dụng khoản tiền từ việc bán Luis Suarez để mua sắm khổng lồ tới hơn 100 triệu Bảng khi Lữ Đoàn Đỏ muốn bành trướng tham vọng ở cả đấu trường Champions League.

Số lượng tân binh được tăng cường có lẽ vẫn chưa dừng lại khi cửa sổ chuyển nhượng vẫn còn mở cửa một tuần nữa nhưng Pellegrini thì đã tự tin sớm kết thúc hoạt động chuyển nhượng và cho rằng đội bóng của ông vẫn là đội bóng khó có thể bị đánh bại.

“Tôi nghĩ chúng tôi phải luôn luôn chơi tốt hơn và phải tiến bộ trong mỗi mùa giải.
Những gì đang diễn ra ở các đội bóng khác chẳng thành vấn đề,” ông nói.

“Ở Premier League, lúc nào cũng luôn luôn có tới bốn hay năm đội bóng mạnh đủ khả năng giành được danh hiệu và dĩ nhiên chúng tôi phải cải thiện nếu như muốn tiếp tục chinh phục danh hiệu.

“Nhưng tôi luôn nói các cầu thủ của tôi là những cầu thủ xuất sắc nhất tại Premier League và chúng tôi có đội hình mạnh nhất không chỉ ở hàng công mà còn cả ở hàng thủ và xét cả về khía cạnh tổng thể.

“Các đội bóng khác cũng có đội hình mạnh nhưng nếu đi vào phân tích từng cầu thủ, tôi vẫn đánh giá các cầu thủ của tôi cao hơn.”

Ở trận đấu tiếp theo, City sẽ trở lại sân nhà Etihad để tiếp đón Liverpool, đội á quân mùa giải năm ngoái và đã chi đậm để có được Eliaquim Mangala. Đây sẽ chính là dịp để chúng ta kiểm chứng những so sánh của Pellegrini giữa đội bóng của ông với các đối thủ cạnh tranh khác có đúng như những gì ông khoe khoang hay không.

Leave a comment