Marco Silva: Hull City sẵn sàng chiến đấu cho một suất ở lại Ngoại Hạng Anh

Marco Silva: Hull City sẵn sàng chiến đấu cho một suất ở lại Ngoại Hạng Anh

HLV Marco Silva của Hull City cho rằng ông và các học trò sẽ chiến đấu đến cùng để kiếm một suất trụ lại giải đấu Ngoại Hạng Anh.

The Tigers, 2,63 xuống để cho họ có cơ hội sống sót khi họ đánh bại Watford 2-0 vào chiều thứ bảy.

Những người đàn ông của Silva đã phải làm điều đó một cách khó khăn khi họ nhìn thấy tiền đạo Oumar Niasse bị đuổi ra ở phút 25 nhưng họ đã tìm thấy đủ để giành chiến thắng.

Cầu thủ cánh trái Lazar Markovic mở tỉ số trước khi cú đánh giật gân của Sam Clucas đã bịt kín cả ba điểm khi Hull vẫn còn hai điểm trên Swansea City thứ 18.

Silva đã dẫn dắt đội của mình tới 19 điểm từ 21 cầu thủ có mặt tại sân vận động KCOM và huấn luyện viên người Bồ Đào Nha tin tưởng đội bóng sẽ tiếp tục chiến đấu cho nhau.

“Tôi thực sự hạnh phúc. Đó là một trận đấu khó khăn cho chúng tôi và nó không phải là dễ dàng để chơi hầu hết các trò chơi với mười người chơi “, ông đã trích dẫn như nói của Sky Sports.

“Nhưng tất cả các chàng trai đều tuyệt vời, chúng tôi luôn tập trung vào hành vi chiến thuật của chúng tôi.

Chúng tôi đã thay đổi một số điều trong hiệp 1, bởi vì chúng tôi chỉ cần có với 10 cầu thủ. “Tôi thực sự hạnh phúc trong thời điểm này vì hy vọng của chúng tôi vẫn còn mở.

Nếu tôi nhớ, trong ba tháng qua, không ai tin rằng chúng ta sẽ ở vị trí này. Không ai tin vào câu lạc bộ của chúng ta; Chúng tôi sẽ chiến đấu cùng nhau. Bởi vì chúng tôi chiến đấu cùng nhau, chúng tôi chơi với nhau.

“Tôi không biết tương lai sẽ là gì, những gì tôi biết là chúng tôi sẽ chiến đấu rất khó để giữ cho câu lạc bộ này ở Premier League và chúng tôi sẽ nhìn thấy kết quả.”

Leave a comment