Marco Silva không bận tâm về tương lai của Wayne Rooney

Marco Silva không bận tâm về tương lai của Wayne Rooney

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên mới của Everton, Marco Silva, chấp nhận liệu Wayne Rooney có lựa chọn ở lại với câu lạc bộ hay không là một quyết định tùy thuộc ở Rooney.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Rooney đã liên hệ rất nhiều với một mùa hè chuyển đến MLS để gia nhập DC United và Silva nói rằng anh có khả năng giữ ít nỗ lực để thuyết phục về phía trước để ở lại Goodison Park.

Ông chủ cũ của Hull City và Watford nói với các phóng viên: “Trước khi mọi việc được thực hiện, tôi sẽ nói chuyện với Wayne và những gì tôi hy vọng là mọi người sẽ giải quyết tình huống này, bởi vì anh ấy là một huyền thoại câu lạc bộ và, đối với tôi, đó là tất cả.”

Rooney, người bắt đầu sự nghiệp của mình với Toffees, trở lại câu lạc bộ mùa hè năm ngoái và ghi được 11 bàn thắng mùa trước, nhưng không tìm được lưới sau Giáng sinh.

Trước khi có bàn thắng hạn hán, Rooney ghi được sáu bàn thắng trong năm trận tại Premier League, trong đó có một hat-trick trong chiến thắng 4-0 trước West Ham và tỷ số hòa 1-1 khi Everton tuyên bố trận hòa 1-1 với Liverpool tại Anfield.

Sau trận đấu tốt đẹp đó, anh đã có 16 trận không có bàn thắng khi Toffees kết thúc ở vị trí thứ tám trong giải đấu, chỉ bỏ lỡ một vị trí ở Europa League mùa giải tới.

Trong khi đó, Everton được đồn đại là quan tâm đến việc cố gắng để giải thưởng Newcastle United skipper Jamaal Lascelles đi từ St James ’Park.

Hậu vệ trung tâm là một ngôi sao biểu diễn cho đội bóng Magpies khi họ kết thúc ở vị trí thứ mười khi họ trở lại Premier League và được cho là gần như kiếm được một vị trí trong đội tuyển Anh World Cup.

Dafabet cá cược tốt nhất: Everton có mặt tại 201.00 để giành chức vô địch Premier League mùa giải tới, với các đối thủ thành phố Liverpool có giá 6,00.

Leave a comment