Marcos Rojo đặt mục tiêu trở lại vào tháng 12 tại Man United

Marcos Rojo đặt mục tiêu trở lại vào tháng 12 tại Man United

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Hậu vệ Marcos Rojo của Manchester United đang hy vọng sẽ trở lại sau một chấn thương dài hạn trong cuộc chạm trán Champions League với CSKA Moscow vào ngày 5 tháng 12.

Người Argentina đã phải nghỉ việc từ tháng 4 vì bị chấn thương dây chằng đầu gối và sự trở lại của anh sẽ giúp đẩy Quỷ Đỏ kịp thời trong dịp Giáng sinh bận rộn.

Rojo đã thành lập chính mình như là một trận đấu thường lệ cho United trước khi nhận được chấn thương trong cuộc họp Europa League với Anderlecht.

Cuộc phục hồi của người đàn ông 27 tuổi đã diễn ra suôn sẻ và anh hy vọng tính năng dự trữ vào tuần tới vì anh sẽ tăng cường sức mạnh.

United, những người có giá 13,00 để giành chiến thắng trong Champions League. đã có một khởi đầu tốt đẹp cho mùa giải mà không có Rojo và sẽ đảm bảo tiến triển đến các giai đoạn knockout của Champions League bằng cách tuyên bố một điểm chống lại Basel.

Các hậu vệ đa năng đang nhắm mục tiêu trò chơi sau của họ trong cuộc cạnh tranh, chống lại CSKA Moscow, cho sự trở lại tiềm năng của mình khi áp lực có thể được hoàn toàn tắt.

“[Thứ tư] Tôi sẽ chơi với các suất dự trữ trong một trận đấu thân thiện,” Rojo nói với TyC Sports. “Tôi cảm thấy tốt.

Cho đến bây giờ, tôi đã không có bất kỳ vấn đề, nhưng đào tạo không giống như một trận đấu.

“Trong ba tuần chúng tôi có một trận đấu tại Champions League và nếu tất cả đều tốt, tôi có thể chơi trong đó.”

Rojo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trở lại XI đầu tiên khi anh ấy muốn hoàn thành ước mơ của mình khi được ra mắt tại World Cup.

Ông nói thêm: “Tôi phải giành vị trí của tôi trở lại trong đội để Jorge Sampaoli xem tôi cho World Cup.

“Tôi đã ra khỏi một thời gian nhưng tôi quyết tâm trở lại đội tuyển quốc gia. Tôi muốn cho Sampaoli thấy tôi tốt như thế nào. ”

Leave a comment