Martin O’Neill: Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Anh

Republic-of-Ireland-manager-Martin-O-Neill

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Martin O’Neill của Cộng hòa Ai-Len cho biết trận giao hữu với đội tuyển Anh tại Dublin vào cuối tuần này sẽ là sự chuẩn bị lý tưởng trước khi đội bóng của ông có trận đấu quan trọng với Scotland tại vòng loại Euro 2016.

Tam Sư của Roy Hodgson sẽ đến làm khách tại sân Aviva vào Chủ Nhật này và đây cũng là trận đấu đầu tiên giữa hai đội tuyển quốc gia láng giềng này diễn ra tại Dublin trong vòng 20 năm qua.

O’Neill tỏ ra rất háo hức về trận đấu với đội tuyển Anh sắp tới.

“Đây là một trận đấu lớn với chúng tôi – và ngay từ khi kế hoạch tổ chức trận đấu này được công bố tôi đã nói rằng – đây là một trận đấu thực sự quan trọng bởi vì chúng tôi sẽ có một trận đấu với Scotland vào tuần ngay sau đó. Vì vậy nếu không chấn thương đáng tiếc nào xảy ra thì đây sẽ là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho chúng tôi bởi vì nhiều cầu thủ đã không thi đấu một trận nào gần một tháng nay,” huấn luyện viên đội tuyển Ai-Len nói.

Sau khi để thua Scotland tại Glassgow trong tháng 11, Ai-Len hiểu rằng họ phải đánh bại đội bóng của Gordon Strachan để giành lại quyền quyết định số phận tại vòng loại Euro 2016.

O’Neill cho rằng trận đấu với đội tuyển Anh sẽ là trận đấu lý tưởng để các cầu thủ của ông lấy lại tốc độ cao nhất.

“Phong độ của các cầu thủ chắc chắn bị giảm sút ít nhiều vì vậy trận đấu trong tuần này với đội tuyển Anh sẽ là cơ hội để họ tìm lại cảm giác chơi bóng và có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu với Scotland sau đó,” ông nói.

Kèo đặt cược cho Ai-Len đánh bại đội tuyển Anh tại Dublin vào Chủ Nhật này là đặt 1 ăn 3,35 và hòa là đặt 1 ăn 3,18 trong khi kèo dành cho đội bóng của Hodgson là đặt 1 ăn 2,14.

Mặc dù hiểu rõ tính chất quan trọng của trajand đấu với đội tuyển Anh nhưng O’Neill không để mất mục tiêu quan trọng hơn là tập dượt.

“Dĩ nhiên trận đấu giao hữu với đội tuyển Anh là một trận đấu lớn nhưng chính xác thì nó chỉ là một trận giao hữu. Đây là cơ hội để chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu với Scotland. Dĩ nhiên rồi, mục tiêu của chúng tôi là trận đấu với Scotland,” ông cho biết thêm.

Leave a comment