Massimiliano Allegri phủ nhận bất hòa với Andrea Pirlo

Massimiliano Allegri Juventus

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tân huấn luyện viên MassimilianoAllegri của Juventus đã khẳng định mối quan hệ giữa ông với tiền vệ kỳ cựu Andrea Pirlo vẫn hết sức tốt đẹp bất chấp những tin đồn về mâu thuẫn giữa họ tại AC Milan.

Allegri được bổ nhiệm là thuyền trưởng mới của đội bóng thành Turin vào hôm thứ Tư sau khi huấn luyện viên Antonio Conte ra đi hôm thứ Ba.

Với việc dẫn dắt Bà đầm già giành ba chức vô địch Serie A liên tiếp, thành tích mà Conte để lại thực sự là một thách thức với Allegri khi ngồi vào chiếc ghế nóng này kể từ khi rời San Siro hồi đầu năm.

Một nguồn tin cho rằng mối quan hệ giữa Pirlo và Allegri vẫn rất xấu kể từ khi tiền vệ này rời bỏ thành Milan hồi năm 2011.

Tuyển thủ đội tuyển Italia khi đó cho rằng anh không phải là lựa chọn ưu tiên của Conte so với Massimo Ambrosini và Mark van Bommel.

Sau đó tiền vệ hào hoa này gia nhập Juventus. Tại đây anh được đeo băng đội trưởng và giúp đội bóng này giành ba chức vô địch.

Tuy nhiên, bộ đôi này sẽ tái ngộ nhau trong mùa giải tới trong khi Allegri khẳng định mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp và sẽ không có bất kỳ trở ngại nào.

Allegri nói: “Tôi vẫn luôn có mối quan hệ tốt với anh ấy.

“Andrea vẫn là một là một nhà vô địch. Khi anh ấy và tôi cùng ở Milan, anh ấy đã trải qua một mùa giải không được thực sự may mắn khi liên tục gặp phải những chấn thương. Nhưng thực tế, anh ấy luôn là người được đá chính khi không gặp phải bất kỳ chấn thương nào.

“Tuy nhiên, trong bóng đá mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn biến theo một chiều như dự kiến. Như tôi đã giải thích trước đó hàng nghìn lần nhưng rốt cuộc là chuyện đáng tiếc vẫn xảy ra. Tại Milan, Andrea và tôi gặp nhau, rồi anh ấy quyết định đầu quân cho Juventus và lúc này tôi thật may mắn khi lại được gặp lại anh ấy sau ba năm.”

Leave a comment