Mathieu Debuchy vui mừng vì sự trở lại của ba nhà vô địch thế giới

Mathieu Debuchy Arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Hậu vệ Mathieu Debuchy của Arsenal tin rằng đội bóng bắc London sẽ trở nên ‘rất mạnh’ khi họ có trở lại của ba nhà vô địch thế giới người Đức.

Debuchy, người gia nhập các Pháo thủ trong mùa hè với mức phí 12 triệu Bảng Anh từ Newcastle được xem là một phương án thay thế cho Bacary Sagna, người đã ra đi.

Cầu thủ người Pháp này khẳng định anh rất vui khi được trở thành một phần của đội bóng hùng mạnh với nhiều tài năng và đang khát khao chinh phục danh hiệu Premier League này.

Trước khi bước vào trận mở màn mùa giải mới gặp Crystal, các Pháo thủ đã có sự khởi đầu tuyệt vời khi giành cúp Community Shield bằng chiến thắng thuyết phục 3-0 trước các nhà đương kim vô địch Premier League là Manchester City, đội bóng được đặt cược 1 ăn 13,00 vô địch Champions League.

Đội bóng của Arsene Wenger đã trải qua hai trận đấu trên mà không có sự phục vụ của bộ ba Lukas Podolski, Mesut Ozil và Per Mertesacker, những người được phép nghỉ ngơi dài hạn do vừa trải qua kỳ World Cup thành công tại Brazil.

Debuchy cho rằng sự trở lại của bộ ba này sẽ giúp họ thêm động lực cho việc cạnh tranh danh hiệu.

Debuchy nói: “Thật tuyệt vời cho tôi khi được trở thành một phần của đội bóng này. Khi nhìn vào đội hình tôi thấy thật tuyệt vời và sẽ còn tuyệt vời hơn khi Ozil, Mertesacker và Podolski trở lại. Đó là một đội hình tuyệt vời,” Debuchy phát biểu trên ấn bản tháng Chín của tạp chí Arsenal chính thức.

“Được chơi với họ là một niềm vinh dự thực sự thậm chí ngay cả trong những buổi tập.

“Tôi phải luôn nỗ lực hết sức bởi vì yêu cầu đặt ra luôn rất lớn.”

Leave a comment