Chelsea – Man United : Matic có thể ra mắt

Nemanja-Matic-Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Chelsea mua lại tiền vệ Nemanja Matic người Séc-bi từ Benfica với giá 22 triệu bảng Anh và có thể cho ra mắt trong trận đấu với Man United vào Chủ Nhật

Mặc dù đội bóng của Jose Mourinho phải trả một mức giá cao cho Matic khi cầu thủ này trước đó được bán lại trở lại Bồ Đào Nha như một phần trong hợp đồng chuyển nhượng David Luiz ba năm cách đây.

Matic đã có mặt tại trung tâm tập huấn Cobham của Chelsea vào hôm thứ Ba để được kiểm tra y tế sau khi câu lạc bộ nhất trí mức giá dành cho tiền vệ phòng ngự 25 tuổi này, một mức giá cao gấp 9 lần so với trước đây.

Sau khi không thể tạo được ấn tượng tốt tại Stamford Bridge trong lần gia nhập câu lạc bộ trước đó, sự nghiệp của cầu thủ này thăng hoa tại Lisbon và Chelsea đã quyết định đưa anh trở lại nước Anh với bản hợp đồng trị giá thấp hơn 37 triệu bảng Anh theo điều khoản mua lại. Bản hợp đồng của anh dự kiến có thời hạn tới năm 2017.

Phát biểu sau trận thắng 2-0 của Benfica trước Porto vào hôm Chủ Nhật – một kết quả đưa Benfica lên ngôi đầu bảng xếp hạng giải bóng đá Bồ Đào Nha, Matic nói: “Tôi đã chơi trận đấu cuối cùng của tôi tại đây.”

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ và tất cả các cổ động viên. Benfica sẽ mãi mãi trong trái tim tôi.

“Tôi đã thi đấu ở đây trong hai năm rưỡi. Tôi luôn cố gắng trong mỗi buổi tập, mỗi trận đấu và bây giờ là lúc để tôi ra đi.

“Tôi muốn được cải thiện, tôi muốn tới một giải đấu tốt hơn và tôi muốn đến Chelsea, câu lạc bộ mà tôi cũng yêu quý.”

Chelsea trước đây chỉ xem Matic là vật bù thêm vào giá trị còn thiếu của bản hợp đồng đưa hậu vệ David Luiz người Brazil từ Benfica về trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2011, lúc đó anh chỉ có giá trị 3 triệu bảng Anh.

Sự tiến bộ của anh ấy tại Bồ Đào Nha đã vượt tất cả mong đợi trong khi Josh McEachran, một mẫu tiền vệ tương tự cũng được xem xét trước anh tại thời điểm đó nay đã phải lang bạt xuống đá ở Giải hạng nhất theo bản hợp đồng cho mượn còn Matic thì trở lại chính nơi mà anh đã xuất phát.

Trong trận đấu làm khách trên sân của Manchester United vào Chủ Nhật này, Matic nhiều khả năng sẽ vào sân từ băng ghế dự bị hơn là ra sân ngay từ đầu nhưng anh sẽ là một quân bài hữu ích trong tay nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này, người đã phê chuẩn bán cầu thủ chạy cánh người Bỉ Kevin De Bruyne cho Wolfsburg với giá 18 triệu bảng Anh và vụ chuyển nhượng đó sẽ được hoàn tất trong 24 giờ tới.

Leave a comment