Mauricio Pellegrino: Virgil Van Dijk khả năng mất băng đội trưởng

Southampton-Virgil-Van-Dijk

HLV Southampton Mauricio Pellegrino khẳng định không có gì đảm bảo cho Virgil van Dijk tiếp tục là đội trưởng sau khi anh trở lại với đội hình chính.

HLV Van Dijk của Hà Lan đã không có tên trong danh sách các Thánh vì ông bị chấn thương mắt cá vào tháng Giêng và tương lai của ông tại câu lạc bộ đã bị đặt câu hỏi vào mùa hè sau khi ông đưa ra yêu cầu chuyển nhượng.

Cầu thủ 26 tuổi này đã không thể ra khỏi St Mary, nhưng giờ đây anh đã hồi phục sau chấn thương dài hạn và anh đã chơi cho CLB dưới 23 tuổi trong trận thua 4-0 trước Aston Villa đầu tuần này.

Van Dijk đang tranh giành chức vô địch tại Southampton trong trận gặp Premier League hôm thứ Bảy với Crystal Palace đang gặp khó khăn tại Selhurst Park, nhưng Pellegrino đã từ chối xác nhận liệu trung vệ này sẽ lấy lại đội trưởng nếu anh ta được chọn.

Pellegrino nói với các phóng viên: “Đối với tôi, đội trưởng là cái gì đó mà đội bóng có thể quyết định và là điều mà bạn phải xứng đáng, chứ không phải là người quản lý đưa ra trách nhiệm làm đội trưởng.

“Bây giờ khi anh ta (Van Dijk) không chơi, bạn không thể đưa đội trưởng cho một người không chơi, nhưng rõ ràng là Virgil là … là một trong những người lãnh đạo”.

Southampton đã không ghi được bốn trong số năm trận đấu của họ trong tất cả các cuộc thi đấu cho đến thời điểm này, nhưng họ có giá 2.50 để đánh bại dốc Palace, những người có sẵn ở 3.00, trong khi trận hòa đang diễn ra ở mức 3.25.

Leave a comment