Ngoại Hạng Anh : McCartney tự tin về West Ham

George-McCartney-west-ham

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

George McCartney cho biết West Ham vẫn rất tự tin bất chấp việc đã để tụt xuống thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League sau chuỗi trận thất vọng gần đây.

Sau khi cán đích ở vị trí thứ 10 để trụ hạng thành công ở mùa giải năm ngoái, the Hammers được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ tại mùa giải này, thậm chí có thể cạnh tranh một suất tham dự cúp Châu Âu.

Tuy nhiên với việc bản hợp đồng kỷ lục Andy Carroll không thể thi đấu được trận nào trong mùa này do chấn thương gót chân, đoàn quân của Sam Allardyce đã gặp rất nhiều khó khăn mặc dù họ đã lọt vào tới bán kết Capital One Cup.

Chuỗi sáu trận tại giải Ngoại Hạng chưa biết đến mùi chiến thắng đã bắt đầu gây áp lực lên Allardyce và trận hòa hôm thứ 7 trước West Brom khiến cho họ bắt buộc phải thắng trong chuyến làm khách đến Fulham vào ngày đầu tiên của Năm mới trước một đội bóng cũng trong cùng cảnh ngộ.

Những chấn thương xảy ra với các trung vệ Winston Reid, James Collins và James Tomkins khiến cho the Hammers càng lâm vào hoàn cảnh khó khăn hơn bao giờ hết nhưng McCartney vẫn cảm thấy rằng sẽ là sai lầm khi sa thải huấn luyện viên và khẳng định các các cầu thủ vẫn rất đoàn kết và mọi thứ vẫn diễn ra đúng hướng.

“Chúng tôi vẫn đoàn kết và vẫn đang làm tất cả những thứ cần thiết trên sân tập,” ông ấy nói. “Sau kỳ Giáng sinh, chúng tôi vẫn nằm trong nhóm ba đội bét bảng, các cầu thủ bắt đầu củng cố nghị lực và khao khát giành chiến thắng trong mỗi trận.

“Và chúng tôi sẽ chứng minh quyết tâm đó. Với tinh thần đồng đội, chúng tôi phải cố gắng cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng để thoát khỏi tình trạng này.”

Allardyce dự kiến tăng cường lực lượng trong tháng tới bằng việc đã ký kết với cầu thủ trẻ Jaanai Gordon của Peterborough đồng thời cũng liên hệ với hậu vệ Johnny Heitinga của Everton và tiền đạo Rickie Lambert của Southampton.

Leave a comment