McGregor hy vọng sẽ tiến bộ tại Celtic

McGregor hy vọng sẽ tiến bộ tại Celtic

Callum McGregor tự tin rằng đội bóng Celtic sẽ vượt qua đối thủ Rosenborg trong khuôn khổ Champions League vòng sơ loại thứ 2 vào đêm thứ Tư. Ở trận lượt đi kết quả là 3-1.

Huấn luyện viên người Scotland Brendan Rodgers đã trở lại Trondheim từ Na Uy ở một vị trí tốt hơn so với cùng một giai đoạn 12 tháng trước khi họ kết thúc trận đấu với không bàn thắng trong trận lượt đi ở Glasgow.

Tuy nhiên, James Forrest đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu để giúp họ tiến gần hơn tới vòng bảng Champions League đầy hấp dẫn và McGregor khẳng định các cầu thủ sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình trong cuộc đói đầu sắp tới này.

AEK Athens sẽ là đối thủ của Celtic ở vòng thứ ba nếu họ tới được vòng này, trong khi McGregor đặt hy vọng vào đội bóng, anh vẫn cảnh giác rằng lượt về gặp Rosenborg sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng.

Anh cho hay: “Mọi thứ đều quen thuộc. Chúng tôi đã ở đây trước đây – cùng một khách sạn, cùng một sân vận động – vì vậy chúng tôi biết những gì chúng tôi cần làm ở đây để đến và nhận được kết quả.

“Đừng nhầm lẫn, đó là một quá trình khó khăn khi bạn chơi với một số đội giỏi, nhưng nhóm người chơi này và với người quản lý, chúng tôi tự tin nếu chúng tôi chuẩn bị và chơi đúng với phong độ là ổn.

“Chúng tôi đã có một kết quả tốt trong năm ngoái và tạo sự tự tin trong các cầu thủ để biết rằng chúng tôi có thể đến và hoàn thành công việc.

“Chúng tôi cần phải đến đây và chiến thắng, nhưng trong những trận đấu thế này này bạn không bao giờ có thể thiếu tập trung chỉ một sai lầm cũng có thể phải trả giá.

“Vì vậy, chúng tôi sẽ đến đây và thể hiện tính chuyên nghiệp và chúng tôi đã chuẩn bị tốt, và chúng tôi chỉ phải cố gắng và rút ra kinh nghiệm đó từ năm ngoái và cố gắng để có được một kết quả tích cực.

 

 

Leave a comment