Mẹo cược WC2018: tỉ lệ cược ĐT Anh của Gareth Southgate

Mẹo cược WC2018: tỉ lệ cược ĐT Anh của Gareth Southgate

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate khẳng định đội bóng của anh vẫn có thể cải thiện sau khi họ lọt vào bán kết World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1990.

The Three Lions đã vượt qua Thụy Điển vào thứ Bảy với những bàn thắng của Harry Maguire và Dele Alli giành chiến thắng 2-0 trước Samara.

Anh kiểm soát phần lớn trận đấu và trừng phạt Thụy Điển ở hai bên hiệp một.

Tiền đạo Raheem Sterling của Manchester City đã thất vọng trước những bàn thắng ở phía trước khung thành, nhưng ngôi sao Everton Jordan Pickford đã có phong độ tốt khi anh thực hiện một số pha cứu thua quan trọng trong hiệp hai.

Những người đàn ông của Southgate giờ sẽ thi đấu với Croatia ở vòng bán kết vào tối thứ Tư và cựu huấn luyện viên của Middlesbrough kiên quyết với đội bóng của mình vẫn chưa đạt tới đỉnh cao.

Ông nói với các phóng viên: “Chúng tôi là một đội vẫn đang tiến bộ, chúng tôi biết chúng tôi đang ở đâu và chúng tôi đang thành công vì mọi người đều làm việc chăm chỉ trên sân.

“Tập thể là chìa khóa, tất cả các nhân viên hỗ trợ, tất cả các cầu thủ đều rất chặt chẽ.

Để trải qua hai trò chơi mà chúng tôi đã có trong tuần này, chúng tôi cần tất cả những điều đó vì chúng tôi không phải là bài viết hoàn chỉnh.

“Tôi rất tự hào về tất cả các cầu thủ và tất cả các nhân viên đã làm vì chúng tôi đã đến thời điểm này bởi vì tập thể đã rất mạnh mẽ.”

Dafabet cá cược thể thao: Anh hiện chỉ còn hai trận nữa là giành chiến thắng tại World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1966 và họ đang có 3,50 để nâng cúp.

Leave a comment