Sunderland – Aston Villa : Mèo Đen phải thắng

Jack-Colback-Sunderland

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền vệ Jack Colback của Sunderland cho rằng trận đấu vào thứ Tư này của Mèo Đen trước Aston Villa là cơ hội để họ thoát khỏi nhóm xuống hạng

Bàn quân bình tỉ số của Colback trong phút bù giờ tại sân Cardiff City vào hôm thứ Bảy đã nâng chuỗi trận bất bại của Sunderland lên 5 trận sau khi đội bóng của Gus Poyet hai lần gỡ hòa để giành lại một điểm.

Mặc dù không thể giành được chiến thắng nhưng kết quả đó giúp họ leo lên vị trí thứ 17 sau khi các kết quả trong các trận đấu khác đều có lợi cho họ. Tuy vậy Sunderland vẫn phải cố gắng để thu hẹp khoảng cách giữa họ với nhóm an toàn xuống còn hai điểm.

Và một chiến thắng trong trận đấu của ngày đầu Năm mới trước một Aston Villa đang sa sút phong độ có thể nhấc Mèo Đen ra khỏi nhóm xuống hạng lần đầu tiên kể từ tháng 8 đến nay – một điều quan trọng cho câu lạc bộ khi họ có nhiều trận đấu cúp trong tháng sắp tới.

Colback phát biểu trên Sunderland Echo: “Chúng tôi hiện chỉ còn cách nhóm an toàn hai điểm và cần phải giành chiến thắng trước Villa vừa để duy trì chuỗi trận bất bại và thoát khỏi nhóm ba đội cuối bảng.

“Chúng tôi đã những trận đấu tốt với các đội thuộc tốp 10 xếp từ dưới lên.

“Đó luôn là những trận đấu khó nhưng chúng tôi có thể tạo được những cơ hội tốt.

“Đôi khi chúng tôi có được những chiến thắng rất tốt nhưng kết thúc bằng việc để thua trận tiếp theo. Chúng tôi đã giữ cho khoảng cách với nhóm an toàn không lớn hơn trong trận đấu vào hôm thứ Bảy.”

Sau trận đấu với Villa, Sunderland sẽ có hai trận đấu thuộc Premier League với Fulham và Southampton trên sân khách trong tháng 1 – đây cũng là tháng bận rộn khi Mèo Đen sẽ hai có 2 trận gặp Manchester United, một trên sân nhà và một trên sân khách trong khuôn khổ bán kết Capital One Cup và một trận đấu thuộc vòng 3 FA Cup với Carlisle United.

Leave a comment