Zabaleta : Messi quan tâm đến Manchester City

Lionel-Messi--barcelona

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Theo thông tin từ người đồng đội Pablo Zabaleta, Lionel Messi tỏ ra rất thích thú với cuộc sống tại Manchester City.

Hậu vệ của City, Zabaleta người đã chuyển đến sân Etihad vào năm 2008 từ Espanyol cho hay ngôi sao của Barcelona đã từng hỏi anh ấy về Man City kể từ khi cầu thủ này chuyển tới Manchester.

Zabaleta không phải là cầu thủ Man City duy nhất mà ngôi sao người Argentina thường hay trò chuyện, tiền đạo Alvaro Negredo gần đây cũng nhận định rằng Messi sẽ chuyển tới Manchester trong tương lai khi một ngày nào đó anh cảm thấy chán nản với cuộc sống tại Catalunya.

Messi, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong bốn năm qua đã từng liên hệ rời khỏi Barcelona – Bayern Munich và City là những đích đến mà cầu thủ này nhắm tới – và Zabaleta cho biết anh và Messi thường xuyên nói chuyện về cuộc sống tại các câu lạc lớn ở Premier League.

“Tôi nhớ khi chúng tôi ở Barcelona, chúng tôi là những người bạn rất thân thiết bởi vì khi đó chúng tôi đang sống trong cùng trong một thành phố và đã biết nhau được một vài năm,” anh ấy nói.

“Tôi thi đấu cho Espanyol trong khi Lionel khoác áo cho Barca. Khi tôi ký hợp đồng với Man City, hai ngày sau đó có thông tin rằng Sheikh Mansour đã mua câu lạc bộ và Lionel luôn làm tôi nhớ lại thời điểm tuyệt vời đó khi tôi gia nhập câu lạc bộ này.

“Anh ấy đã hỏi tôi nhiều về Man City nhưng tôi không thể kể cho anh ấy nhiều bởi vì ngay cả tôi cũng không biết nhiều – đó là những gì mà chúng tôi thường trò chuyện. Cộng thêm thực tế rằng tôi hiện vẫn ở đây.”

Man Xanh sẽ gặp Viktoria Plzen trong khuôn khổ UEFA Champions League vào thứ Tư này khi đội bóng nước Anh đã giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp lần đầu tiên.

Leave a comment