Michael O’Neill tin rằng Bắc Ireland có cơ hội đánh bại Đức

Michael O'Neill tin rằng Bắc Ireland có cơ hội đánh bại Đức

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Michael O’Neill của Bắc Ireland khẳng định ông và các cầu thủ của ông đều tin rằng họ có cơ hội để đánh bại nhà vô địch thế giới Đức tại Belfast trong vòng loại World Cup 2018.

Đội bóng của O’Neill đã là một trong những gói cược đáng ngạc nhiên của giải đấu vòng loại này, và chiến thắng 6 trong số 8 trận đấu của họ trong Bảng C.

Điều đó có nghĩa là họ đang trên bờ vực để giành được vị trí playoff cho trận chung kết vào mùa hè tới tại Nga.

Họ đã phải chịu thua duy nhất một năm trước tại Hannover, Julian Draxler và Sami Khedira ghi bàn sớm trong chiến thắng 2-0 trước Đức.

Hai bên cũng đã gặp nhau mùa hè năm ngoái tại Paris trong suốt Euro 2016, với Bắc Ai len cung cấp sức đề kháng quyết liệt trước khi thua bởi một bàn thắng duy nhất.

Đội của Joachim Low là 5 điểm so với Irắc được đặt cho Northern Ireland với hai trận đấu còn lại, vì vậy ngay cả chiến thắng tại Windsor Park cũng không có khả năng dẫn đến khả năng tự động khi Azerbaijan dẫn trước Azerbaijan vào Chủ nhật và Bắc Ireland tới Na Uy.

O’Neill biết rõ đội bóng của ông – chắc chắn về vị trí thứ hai – sẽ bảo đảm một vị trí playoff bằng cách lấy một điểm từ Đức và ông nói rằng họ cảm thấy họ có thể có được điều đó trong những gì thực chất là một ‘trò chơi tiền thưởng’.

“Đây gần như là trò chơi tiền thưởng cho chúng tôi. Chúng ta có thể lấy nó? Chúng ta có thể nâng thanh lên một chút không? “, Anh nói.

“Các cầu thủ tin rằng họ có thể. Tôi tin rằng họ có thể. ”

“Bất kể điều gì xảy ra trong trò chơi này sẽ không bao giờ lấy đi từ chiến dịch chúng tôi đã có. Chúng ta không nên sợ kết quả của trò chơi này. ”

Bắc Ireland cuối cùng đủ điều kiện cho World Cup vào năm 1986. Họ là 10.00 đánh bại Đức. Các nhà vô địch thế giới là 1,30 trong khi trận hòa tại Windsor Park là 5,25.

Leave a comment