Mick McCarthy dự đoán Ireland chơi tấn công

Mick-McCarthy-Republic-of-Ireland-Euro-2020-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ông chủ Mick McCarthy của Cộng hòa Ireland đã hứa rằng đội bóng của ông sẽ tiếp cận vòng loại Euro 2020 vào tối thứ Sáu tại Đan Mạch theo cách ‘rất tấn công, hung hăng’.

Tuy nhiên, ông chủ Ailen thừa nhận anh ta vui vẻ chấp nhận một trận hòa từ chuyến đi tới Copenhagen. Đội bóng của anh ấy đã giành được điểm tối đa từ hai trận mở màn bảng D của họ trước Gibraltar và Georgia, giúp McCarthy có một khởi đầu hoàn hảo cho vị trí thứ hai của anh ấy với tư cách là người quản lý Ireland.

Người Đan Mạch đã chọn một điểm ấn tượng ở Thụy Sĩ trong trận mở màn của họ, đến từ phía sau để giành lấy trận hòa 3-3. McCarthy vui mừng với một trận hòa, ông McCarthy nói. Nếu tôi được mời bốc thăm, tôi sẽ không lên máy bay. Tôi đã ở nhà, ghi điểm và thi đấu với Gibraltar [vào tối thứ Hai].

Điều đó không có nghĩa là chúng ta đến đây chỉ để ngồi lại và cố gắng để có được một trận hòa. Chúng tôi đang đến đây để cố gắng giành chiến thắng trong một trò chơi và chúng tôi sẽ tiếp cận nó theo cách rất tấn công, hung hăng.

Trò chơi tại sân vận động Telia Parken sẽ là trận thứ năm giữa hai bên trong hơn 18 tháng, với ba trong số bốn trận đấu trước đó đã kết thúc không có điểm. Tiền vệ người Đan Mạch Thomas Delaney đã mô tả Ireland là ‘đối thủ khó chịu nhất’ của Đan Mạch, điều mà McCarthy không có vấn đề gì.

Ông nói thêm: tôi nghi ngờ đó là một lời khen đó, phải không? Nó được nói theo cách xúc phạm hay cách miễn phí? Thật tốt, đó là loại anh ấy, và tôi hy vọng chúng tôi cũng khó chịu với anh ấy [lần này]. Áp lực là áp lực lên cả hai chúng ta, phải không? Nhưng đó là trò chơi tại nhà của họ, vì vậy có rất nhiều kỳ vọng.

Đan Mạch được nhận định ở tỷ lệ kèo 1.60 để giành chiến thắng, với Ireland 6.50 và hòa 3.75. Trò chơi là 6.00 để kết thúc không có điểm.

Leave a comment

Topics: