Mikael Lustig nỗ lực hồi phục chấn thương

Celtic-full-back-Mikael-Lustig

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Trung vệ Mikael Lustig của Celtic đang quyết tâm trở lại tập luyện cùng gã khổng lồ thành Glasgow sau thời gian chấn thương.

Cầu thủ người Thụy Điển đã không thể thi đấu cho the Hoops kể từ khi dính một chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng 2-0 trước Dundee tại Cúp Quốc gia Scotland hồi đầu tháng 2.

Cầu thủ 28 tuổi này mới chỉ đá 16 trận cho đội bóng của Ronny Deila tại tất cả các giải đấu trong mùa giải 2014/15 do vấn đề ở gân khoeo đã khiến anh lỡ mất hai tháng trước kỳ Giáng sinh.

Trong mùa giải năm ngoái, cựu cầu thủ của Rosenborg cũng gặp phải tình cảnh tương tự khi chấn thương hông dài hạn đã khiến anh vắng mặt trong bốn tháng cuối mùa giải và lúc này anh thừa nhận sẽ rất khó để phục hồi sau những chấn thương liên tiếp.

Anh nói: “Trước đó tôi cũng đã phải nghỉ thi đấu vì vậy tôi đã có cả một mùa giải quá tệ. Mỗi lần tôi bị chấn thương, tôi luôn tự hứa với bản thân không được để nó tái diễn nhưng chấn thương có thể đến với bất cứ ai.”

Trung vệ người Thụy Điển lúc này đã sắp sửa có thể trở lại tập luyện sau chấn thương mới đây và anh hi vọng sẽ bình phục hoàn toàn trước đợt pre-season (chuẩn bị trước mùa giải) của Bhoys.

Anh tiếp tục nói: “Trong hai tuần trở lại đây, tôi cảm thấy đã mình đang gần bình phục. Tôi đã ra ngoài chạy và thực hiện một số bài tập chuyền, vì vậy hi vọng rằng tôi có thể sẵn sàng cho pre-season sắp tới.”

Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2012, Lustig đã cùng Celtic giành ba chức vô địch Scotland và anh hi vọng sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng chinh phục thêm nhiều danh hiệu trong mùa giải tới.

Leave a comment