Mino Raiola – không có cuộc đàm phán nào về Paul Pogba

Paul Pogba Juventus

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Người đại diện của Paul Pogba là Mino Raiola khẳng định tiền vệ của Juventus không có bất kỳ đàm phán với câu lạc bộ về bản hợp đồng mới.

Sau khi tỏa sáng trong màu áo Juventus ở mùa giải năm ngoái, cầu thủ người Pháp đang liên hệ để đầu quân cho Real Madrid và Paris Saint-Germain trong mùa hè này.

Trong mùa giải năm ngoái, Pogba đã giúp Juventus giành Scudetto thứ ba liên tiếp và anh tiếp tục chứng tỏ được tài năng tại kỳ World Cup vừa qua trên đất Brazil.

Báo chí ở Italia khẳng định Juventus đã sẵn sàng đàm phán về một bản hợp đồng mới nhưng Raioloa thì khẳng định không có bất kỳ động thái sẵn sàng nào từ phía câu lạc bộ này.

Tuy nhiên, Juventus (đặt cược 1 ăn 1,80 vô địch Serie A mùa tới) khẳng định họ sẽ không bán cựu tiền vệ của Manchester United và Raiola đã sẵn sàng cho nhiều phương án khác nhau.

Ông phát biểu trên Gazzetta dello Sport: “Tôi vẫn chưa nói chuyện với (giám đốc thể thao Giuseppe) Marotta và tôi vẫn chưa có ý định gặp gỡ ông ấy trong tương lai gần.

“Bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra với Paul.

“Cậu ấy có thể vẫn ở lại Juve mà không cần gia hạn hợp đồng bởi hợp đồng hiện tại của cậu ấy có thời hạn đến năm 2016. Cũng có thể Paul sẽ quyết định gia hạn hợp đồng trước khi mùa giải mới tại Italia khởi tranh.”

Trong khi đó gã khổng lồ của bóng đá Italia này cũng đang cố gắng giữ chân tiền vệ Arturo Vidal.

Vidal đã liên hệ chuyển đến Manchester United trong mùa hè này và giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus hi vọng là anh sẽ ở lại thành Turin.

Ông phát biểu trên Sky Italia: “Chúng tôi mới gia hạn hợp đồng với cậu ấy bởi vì chúng tôi rất kỳ vọng vào cậu ấy. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều so với trước kia.

“Những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh những cầu thủ xuất sắc như vậy là chuyện rất bình thường. Chúng tôi chưa bao giờ có kế hoạch bán đi cầu thủ này.

“Trong bóng đá, bạn không thể nói trước được điều gì nhưng chúng tôi sẽ rất vui nếu cậu ấy ở lại.”

Leave a comment