Mourinho đặt kỳ vọng vô địch Premier League cùng Man United

Mourinho đặt kỳ vọng vô địch Premier League cùng Man United

HLV Jose Mourinho của Manchester United khẳng định đội bóng của ông đã sẵn sàng để chiến đấu cho danh hiệu Premier League ngay trong mùa giải thứ hai của ông tại Old Trafford.

Quỷ Đỏ, 4.33 để giành chiến thắng trong giải đấu, đã trải qua thời gian chuyển nhượng mùa hè để giúp Mourinho cải thiện đội hình của mình.

Hậu vệ Victor Lindelof là người đầu tiên qua cửa và sau đó ông đã được theo sau bằng việc ký hợp đồng với Romelu Lukaku và cựu cầu thủ Chelsea Nemanja Matic.

Bộ ba sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp đội bóng của họ đẩy được danh dự và họ sẽ được xác định để khởi đầu tốt với West Ham United vào Chủ nhật.

Với United ở Champions League, Mourinho sẽ cần quản lý đội hình của anh ấy nhưng cựu huấn luyện viên của Real Madrid và Chelsea đang mong đợi một chiến dịch mạnh mẽ.

Ông nói với Sky Sports: “Tôi muốn chơi West Ham một trận đấu khó khăn, sau đó đi đến Swansea cho một trận đấu khó khăn khác.

Tôi muốn Champions League bắt đầu. Tôi muốn, tôi muốn, tôi đang cháy. Nhưng tôi sẽ hành xử theo đường chuyền, ngay cả khi các bàn thắng là việt vị.

“Bằng nhiều cách, đó là đội của tôi. Về đội hình, đây là cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của tôi. Tôi đã suy nghĩ, ba cửa sổ chuyển nhượng, tôi cần nó.

Nhưng sau hai cửa sổ tôi có một nhóm tốt và một câu lạc bộ bóng đá được trang bị tốt hơn.

“Chúng tôi được tổ chức tốt hơn trong các lĩnh vực hỗ trợ đội hình đội một.

Chúng tôi được tổ chức tốt hơn ở mọi cấp. Vì vậy, chúng tôi sẽ đi cho nó mùa này. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành danh hiệu. ”

Leave a comment