Mourinho khẳng định De Gea sẽ ở lại với Man United

Mourinho khẳng định De Gea sẽ ở lại với Man United

HLV Jose Mourinho của Manchester United khẳng định thủ môn David De Gea sẽ không đi đâu cả và tiếp tục ở lại với đội chủ sân Old Trafford.

Các cầu thủ Tây Ban Nha đã ở United từ năm 2011, làm cho 200 lần xuất hiện trong Premier League cho Quỷ Đỏ trong thời gian đó.

Anh ấy đã trở thành một fan hâm mộ yêu thích tại Old Trafford nhưng Real Madrid vẫn tiếp tục được liên kết với một động thái.

Ngôi sao 26 tuổi của Atletico Madrid đã được đồn đại là quan tâm tới việc chuyển đến thủ đô của Tây Ban Nha nhưng Mourinho khẳng định anh ấy hạnh phúc ở Manchester.

Những người đàn ông của Mourinho sẽ tiếp Real Madrid trong trận đấu cuối tuần này nhưng cựu huấn luyện viên Chelsea vẫn cho rằng đội bóng của ông sẽ vẫn ở lại với câu lạc bộ vào đầu mùa giải mới.

Anh nói với các phóng viên: “Tôi có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ không tham dự mùa giải này, và tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ rất khó khăn.

“Anh ấy là một cậu bé rất trung thực, rất thẳng thắn. Anh ấy đã được liên lạc trong một thời gian dài.

Câu lạc bộ đã đóng cửa, sau đó chúng tôi mở cửa vì tôi luôn có cảm giác này, khi một người chơi có mong muốn đi, tôi không muốn dừng lại vì cuối cùng bạn không nhận được những gì bạn mong đợi từ họ.

“Vì vậy, chúng tôi mở nó và sau đó chúng tôi quyết định đóng và tôi nghĩ cảm giác từ anh ấy là rất tốt. Vì vậy, tôi hạnh phúc và 100% ông ở lại với chúng tôi. ”

De Gea dự kiến ​​sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên của câu lạc bộ mùa giải với West Ham United, với Quỷ Đỏ 1,30 để giành chiến thắng. Vẽ có giá 5,25 và West Ham là 9,50.

Leave a comment