Arsenal – Chelsea : Mourinho ngại Ozil

Mesut-Ozil-arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Mourinho của Chelsea cảm thấy rằng Mesut Ozil là ngòi nổ mà đội bóng của ông phải bắt chết trong trận đấu tại Premier League diễn vào đêm thứ Hai

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ dẫn đội bóng của mình tới sân Emirates để mang đến người hâm mộ màn so tài rất được chờ đợi ngay trước thềm Giáng sinh cùng với hi vọng về một chiến thắng sẽ giúp họ có được 36 điểm như Liverpool để đứng đầu bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, các Pháo Thủ cũng sẽ quyết tâm giành trọn vẹn ba điểm và củng cố hi vọng được nâng cao chiếc cúp danh giá Premier League qua đó chấm dứt cơn khát danh hiệu của họ đã kéo dài tròn chín năm tính đến mùa hè năm sau.

Mourinho người đã đưa Ozil từ Werder Bremen về Real Madrid cảm thấy rằng bản hợp đồng có giá trị kỷ lục 42 triệu Bảng Anh đã giúp Wenger ‘hóa giải vấn đề’ của Arsenal trong mùa giải này và ông khẳng định Chelsea phải làm tất cả mọi thứ để ngăn chặn cầu thủ này trong trận đấu vào thứ Hai này.

Mourinho nói: “Kể từ khi Arsene có cậu ấy, Arsenal ngay lập tức đã thi đấu tốt hơn rất nhiều.

“Cậu ấy là một cầu thủ phi thường. Cậu ấy là một trong những cầu thủ mà huấn luyện viên sẵn sàng bỏ tiền ra mua để hóa giải vấn đề cho toàn đội.”

Ông ấy nói: “Tôi biết những điểm mạnh của cậu ấy. Nhưng không biết cậu ấy có những điểm yếu nào.

“Tôi nghĩ tôi biết cách để cố gắng ngăn chặn cậu ấy trong 90 phút.

“Nhưng không thể nào ngăn chặn cậu ấy trong cả 90 phút bởi vì sẽ luôn luôn có những thời điểm mà bạn không thể nào ngăn chặn được những cầu thủ như vậy và lúc đó bạn mới thấy tại sao họ xuất sắc.

“Tôi không tin là chúng tôi có thể hoàn toàn ngăn chặn được cậu ấy.”

Leave a comment