Mùa giải sắp tới sẽ nhiều khó khăn – Victor Wanyama

Victor Wanyama Southampton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Sau sự ra đi của năm cầu thủ trụ cột cùng huấn luyện viên Mauricio Pochettino trong mùa hè này, Victor Wanyama thú nhận rằng Southampton sẽ chuẩn bị đối mặt với một mùa giải Premier League mới đầy “khó khăn”.

Dù tiền vệ người Kenya không tỏ ra bi quan về đội dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Ronald Koeman nhưng anh vẫn thừa nhận rằng phải mất một thời gian để tập thể mới tạo ra sự gắn kết.

Adam Lallana, Rickie Lambert và DejanLovren đã chuyển tới Liverpool trong khi Luke Shaw và Calum Chambers thì lần lượt đầu quân cho Manchester United và Arsenal.

Trong khi đó Morgan Schneiderlin vẫn tiếp tục liên hệ với Pochettino để chuyển tới Tottenham mặc dù câu lạc bộ đã khẳng định họ nhất quyết không bán anh.

Trước sự chảy máu lực lượng, Koeman đã cố gắng bổ sung bằng DusanTadic, GrazianoPelle và Ryan Bertrand, đồng thời sẽ tiếp tục mua thêm những tân binh từ nay cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Wanyama hiểu rằng sẽ có rất nhiều việc phải làm nếu the Saints muốn tiếp tục giành được vị trí thứ tám như mùa giải năm ngoái, tuy vậy anh vẫn rất lạc quan.

“Phía trước sẽ là những khó khăn bởi vì chúng tôi có nhiều cầu thủ mới và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần thời gian để tạo được sự gắn kết tốt,” anh phát biểu trên Goal.

“Đó là một nhiệm vụ không dễ với một câu lạc bộ nhưng toàn đội cần phải nỗ lực và hãy cùng xem chúng tôi sẽ làm được gì với các cầu thủ mới.

“Tôi nghĩ mọi thứ đều sẵn sàng (cho một mùa giải tốt đẹp), chuyện các cầu thủ đến và đi là bình thường trong bóng đá và mục tiêu của chúng tôi là có sự khởi đầu tốt đẹp vào ngày 16 tháng 8.

“Chúng tôi cần chứng minh rằng chúng tôi vẫn là một đội bóng mạnh như mùa giải năm ngoái khi cán đích ở vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng.”

Southampton (1 ăn 6,50 xuống hạng) được đặt 1 ăn 6,70 cho việc đánh bại Liverpool trong trận ra quân mùa giải Premier League mới vào ngày 17 tháng 8. Trong khi đó tỷ lệ dành cho Lữ Đoàn Đỏ là 1 ăn 1,37 thắng và 1 ăn 4,53 hòa.

Leave a comment