Napoli: Rafael Benitez trông cậy vào bộ đôi

Gonzalo Higuain và Marek Hamsik Napoli Coppa Italia

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

HLV Rafael Benitez của Napoli tin rằng Gonzalo Higuain và Marek Hamsik sẽ có thể ra sân trong trận chung kết Coppa Italia với Fiorentina vào thứ Bảy này.

Higuain đã kịp bình phục chấn thương mắt cá chân gặp phải trong trận hòa Inter 0-0 cuối tuần trước để trở lại cho trận đấu quan trọng này.

Cầu thủ người Argentina đã đóng vai trò trụ cột của Napoli ngay từ đầu mùa giải này khi giúp đội bóng này giành một suất tham dự Champions League cũng như lọt vào một trận chung kết tại giải đấu quốc nội. Ở trận đấu sắp tới Napoli được đặt cược giành chiến thắng là 1 ăn 2,16 trong khi của Fiorentina là 1 ăn 3,06 và tỷ lệ hai đội hòa nhau là 1 ăn 3,22.

Cựu cầu thủ của Real Madrid sẽ lãnh vai trò tiên phong trên hàng công khi đội bóng Italia hướng tới việc bổ sung một danh hiệu cho mùa giải đầu tiên đầy ấn tượng dưới sự dẫn dắt của Benitez.

Ở bốn đội bóng đã từng dẫn dắt trước đó, Benitez luôn giành được nhiều chiến tích cùng mỗi đội và ông vẫn tiếp tục cải thiện uy tín của mình trên khắp Châu Âu.

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha cho rằng chiến thắng trong trận chung kết sắp tới sẽ không đủ cơ sở để khẳng định đây là một mùa giải thành công.

Benitez nói: “Higuain đang cảm thấy rất tốt, cậu ấy vẫn đang tập luyện và không có vấn đề nào cả. Ngày mai chúng tôi sẽ xem cậu ấy có dấu hiệu phản ứng gì trên sân tập hay không. Cậu ấy và Hamsik có thể tạo ra được sự khác biệt trên sân khi hỗ trợ cho các đồng đội của họ.

“Việc giành được Coppa Italia sẽ rất quan trọng đến sự phát triển của Napoli. Chúng tôi đã giành được những kết quả tích cực trong mùa giải này với đội hình mới và các cầu thủ mới. Sẽ chẳng có ích gì khi nhìn Juventus, đội đã lập nên một kỷ lục điểm số cho riêng họ.

“Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng nhưng nếu đội thất bại, điều đó cũng sẽ không làm thay đổi quan điểm của tôi về mùa giải. Nếu chúng tôi thắng, điều đó sẽ tốt hơn nhưng nếu chúng tôi không chiến thắng, sẽ không có điều gì thay đổi khi mà tôi vẫn đang hướng tới tương lai.”

Leave a comment