Nathan Redmond nói về tương lai tại Southampton

Nathan Redmond nói về tương lai tại Southampton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nathan Redmond hy vọng anh sẽ được trao một vai trò trung tâm hơn trong đội hình của Southampton mùa tới.

Cầu thủ 25 tuổi này đã được triển khai ở cánh trong phần lớn thời gian của anh ấy ở St Mary nhưng nói rằng anh ấy thích chơi ở vị trí tấn công trung tâm hơn và rất muốn có cơ hội tỏa sáng ở đó trước mùa giải.

Ông chủ của Saints, Ralph Hasenhuttl đã sử dụng Redmond trong một số vai trò tấn công khác nhau trong nửa sau của chiến dịch để xem nơi nào hiệu quả nhất.

Redmond tin rằng sự linh hoạt của anh ta thường chống lại anh ta mặc dù hình thức của anh ta đã tốt hơn rất nhiều kể từ khi Hasenhuttl thành công Mark Hughes trên ghế nóng của St Mary năm tháng trước.

Redmond nghĩ rằng nếu vài tháng qua là một buổi thử giọng để tôi có cơ hội tốt nhất để đóng vai trò số 10/vai trò nổi bật này, thì hy vọng tôi đã cho mình một tài khoản tốt nhất, Redmond nói.

Nếu đội hình là 3-4-3 hoặc 4-2-2-2. tôi nghĩ anh ấy [Hasenhuttl] thích chơi với số 10 và không nhất thiết phải là tiền vệ cánh. Trước mùa giải sẽ là khó khăn đầu tiên và quan trọng nhất, nhưng về mặt chiến thuật sẽ rất thú vị để hiểu.

Redmond được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của cầu thủ và Cầu thủ xuất sắc nhất của người hâm mộ sau khi ghi tám bàn cho Saints mùa này. Anh ấy đã xuất hiện trong mọi trận đấu cho câu lạc bộ thuật ngữ này, không bắt đầu chỉ hai trong số họ.

Redmond nói thêm: Tôi đã chơi ở vị trí số 10 khi tôi ở Birmingham và khi tôi ở Norwich.

Southampton có mức kèo bóng đá là 1.44 để đánh bại Huddersfield xuống hạng vào Chủ nhật trong khi chiến thắng của Terrier có mức cược 7.50.

Leave a comment