Neil Lennon đang làm tốt công việc huấn luyện tại Celtic

Neil Lennon đang làm tốt công việc huấn luyện tại Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Neil Lennon đã bảo vệ thành tích của mình tại Celtic, với câu lạc bộ vẫn chưa bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng.

Người đàn ông 47 tuổi này đã chịu trách nhiệm kể từ khi Brendan Rodgers gia nhập Leicester vào tháng 2 và đã hướng dẫn Hoops đến một chức vô địch giải Ngoại hạng Scotland thứ tám, trong khi họ sẽ giành được Hearts trong trận chung kết Cup Scotland vào cuối tháng này cho một cú ăn ba trong nước – thứ ba liên tiếp.

Lennon, tại cơ sở đào tạo của câu lạc bộ, không nói liệu ông có muốn được bổ nhiệm làm quản lý thường trực hay không, nhưng khẳng định hồ sơ của ông là một thành tích xuất sắc.

Tôi đã ở đây từ năm 2000. Trong thời gian đó, Celtic đã giành được 14 chức vô địch và tôi đã chơi một phần trong số đó, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi biết làm thế nào để giành được những danh hiệu ở đây, anh ta nói.

Tôi nghĩ rằng bị bỏ qua. Nếu chúng tôi giành được chiếc cúp, đó sẽ là chiếc cúp thứ bảy của tôi và bất cứ khi nào chúng tôi thua giải đấu mà tôi đã tham gia vào đó là vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Tôi sẽ nói với những người có thể nghi ngờ về thông tin của tôi, họ ở đó với màu đen và trắng và đứng lên trước bất kỳ ai từng làm việc ở đây trước đây.

Hợp đồng của Lennon sẽ hết hạn vào cuối tháng 5 và anh sẽ ngồi lại với hội đồng quản trị ở một giai đoạn nào đó để thảo luận về tương lai của mình.

Celtic chơi Hearts vào Chủ nhật trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, một tuần trước khi các đội gặp lại nhau trong trận chung kết cúp và Lennon tiết lộ anh có thể ra mắt Karamoke Dembele 16 tuổi.

Trong khi tương lai của Lennon tại câu lạc bộ vẫn chưa rõ ràng, Slaven Bilic nói tuần này rằng anh ta sẽ quan tâm đến việc nói chuyện với Celtic về công việc của huấn luyện viên.

Ông chủ cũ của West Ham rời câu lạc bộ Al-Ittihad của Saudi vào tháng 2 sau khi họ chỉ thắng ba lần trong 15 trận đấu của mình.

Celtic có mức cược 1.30 để giành chiến thắng trong trận đấu Ngoại hạng Scotland cuối cùng của họ trong khi Hearts có mức kèo 9.00 với kèo hòa 5.50.

Leave a comment

Topics: ,